Tarot Tổng Hợp

Ký Tự Rune 18 – TIR

18 - TIR

TIR

TIR là một ký tự khác chỉ sự chiến thắng huy hoàng, tượng trưng cho thành công trong những cuộc tranh đấu. Tinh thần tranh đua chứa đựng trong ký tự này không thể tìm thấy bất cứ đâu khác, và nó sẽ thấm nhuần vào cuộc sống của bạn trong thời gian mà trải đề cập. Ký tự này nói lên rằng bạn đang chuẩn bị tiếp nhận một “mục tiêu”, hay thậm chí là đã hoàn thành nó. Bạn đã sẵn sàng để chiến đấu cho những thứ mà bản thân tin tưởng, cho dù là những điều dị biệt, và tuỳ thuộc vào những ký tự khác thì bạn có thể sẽ thành công.

Ký tự này mang đến động lực to lớn, cho thấy sức mạnh ý chí và sự đơn độc của tâm trí có thể cho phép bạn vượt qua những điều khác thường. Tuy nhiên, hãy xem xét cẩn thận những ký tự khác. Khi TIR đi cùng với những ký tự mang hàm ý thành công khác như FEHU, URUZ hay SIGEL, nó chỉ ra rằng bạn sẽ tiếp tục chiến đấu và ngày càng mạnh mẽ hơn để xoá bỏ những chướng ngại trước mắt; nhưng khi xuất hiện cùng những ký tự chỉ sự trì hoãn, nó ngụ ý rằng cho dù bạn có mạnh mẽ như thế nào đi chăng nữa, thì lần này những lực lượng đối đầu với bạn cũng sẽ chiếm thế thượng phong.

TIR thường thể hiện sự tăng trưởng về tài chính hay quyền lực, đôi khi là cả hai. Nó thể hiện rằng bạn vượt trội hơn kẻ khác bởi khả năng và sức mạnh đích thực của chính mình.

Đây cũng là một điềm báo cực kỳ tốt đẹp cho những mối quan hệ và tình yêu. Nó có thể chỉ ra một khoảng thời gian với những tình cảm mới mẻ, ngập tràn hạnh phúc và sự đam mê.

TIR là một ký tự thiên về tính nam, và trong trải thì nó thường đại diện cho người đàn ông, nếu người đó là nữ, thì TIR cho thấy người đàn ông quan trọng nhất trong đời của họ, người mà họ yêu quý nhất. Đây có thể là một người mới bước vào cuộc sống của cô – một ngọn lửa mới mẻ bùng cháy trên đống tàn tích cũ kĩ, một người tình, hơn là một người chồng…

Nếu TIR xuôi chiều thì người đàn ông đó có ý tốt, còn nếu nó ngược, thì có thể hắn ta không hoàn toàn thành thực với bạn, và bạn sẽ phải thử thách những động lực của anh ta. Khi PERDHRO ngược đi cùng với TIR sẽ cho bạn thấy rằng mối quan hệ của bản thân chỉ được gắn kết bằng những hấp dẫn về mặt tính dục. Nếu TIR thuận đi cùng với WUNJO, nó tượng trưng cho một mối quan hệ trìu mến và dài lâu.

Nếu người khách là đàn ông thì TIR thường nói đến sức mạnh ý chí của anh ta. Nếu người khách là nữ thì ký tự này cũng có thể chỉ rằng có một người đàn ông sẽ giúp đỡ giải quyết những rắc rối của cô. Thường thì đó sẽ là một người mà cô luôn ngưỡng mộ và kính trọng về mặt nào đó.

Trong một trải dành cho nữ, khi TIR xuất hiện cùng LAGAZ, nó thể hiện rằng cô sẽ phải là người giành phần chủ động và tự mình hành động với những vấn đề có liên quan đến chính mình.

Trong một trải dành cho nam mà TIR đi cùng với MANNAZ thì nó thường ngụ ý sự giúp đỡ này là từ người giám sát hay một người bạn có quyền lực.

Ký tự này cũng chỉ sự phục hồi nhanh chóng sau bệnh tật.

Nghĩa nghịch: TIR ngược chiều tượng trưng cho sự thiếu nhiệt huyết, thất bại trong những cuộc cạnh tranh táo bạo, hay thiếu đi lòng trung thành trong tình yêu và tình bạn.

Ký tự này chỉ ra rằng có một luồng năng lượng cản trở theo nhiều cấp độ. Nó cũng có thể là sự bế tắc ý tưởng hay những sáng tạo và thường thể hiện sự thiếu kiên nhẫn trầm trọng về phía người khách. Khi đi cùng những ký tự chỉ sự trì hoãn thì cho dù đó là một trải khả quan, thì bạn cũng sẽ phải trải qua “đêm tối trước khi trời sáng”, và nếu bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi, mọi việc chắc chắn sẽ cải thiện rõ rệt.

Đối với người nam, nó có thể nói lên rằng bạn đang có khuynh hướng bỏ cuộc khi đối mặt với những khó khăn và dường như chẳng có tý cố gắng nào để thay đổi tình hình. Nó chỉ ra rằng bạn thường chỉ há miệng chờ sung, nếu không có, thì bạn cũng chẳng buồn động tay. Khi đi cùng với LAGAZ trong trải của người nữ, nó cũng mang ý nghĩa tương tự.

Đối với những vấn đề về tình yêu, TIR ngược chiều cho thấy một mối quan hệ đang diễn ra và chưa có hứa hẹn gì về một kết thúc dài lâu. Đôi khi nó cũng chỉ sự mất dần đam mê từ phía người nam. Nó cũng nói đến những hiểu lầm và khó khăn trong giao tiếp; việc nó có dẫn đến hoà giải hay chia tay thì còn tuỳ thuộc vào những ký tự xung quanh. Hãy cẩn thận trong thời gian này, nếu như bạn cứ “ruột để ngoài da” thì có thể bạn sẽ bị tổn thương.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

Related Articles

Trả lời

Back to top button