Tarot Tổng Hợp

Lá 10 of Athames – Green Witch Tarot

10 of Athames

Lá bài này ngầm ý rằng đã đến lúc khép lại trang thử thách của quá khứ và giải thoát sự tiêu cực gắn liền với nó để tự chữa lành. Có thể là vấn đề về sự buông bỏ để giảm thiểu thiệt hại và tiếp tục sống, hoặc về nỗi đau đã nhận biết trong quá khứ và chịu đựng và nhận thức rằng đó là một phần của cuộc sống, của nhân loại, và dù điều đó có đau đớn, thời gian sẽ chữa lành nó. Vấn đề có thể là sự buồn bực trong quá khứ, một sự kiện đụng chạm đến lòng tự trọng của ai đó, hoặc không thành công trong những việc được cho là quan trọng, nhưng người đó đã sống sót và giờ có thể bình phục bằng cách để nó qua đi. Tha thứ hoặc ban phúc hoặc là gốc rễ của nỗi đau sẽ căn dặn lý trí rằng vấn đề sẽ kết thúc và không còn chiếm giữ suy nghĩ của một người hoặc rút cạn năng lượng của họ nữa. Đã đến lúc tiến về phía trước và một lần nữa chứng minh khả năng và tài năng của bản thân.

Lá bài này có thể ngầm chỉ rằng vấn đề đã được giải quyết hoặc tình huống căng thẳng đã qua. Với sự đánh giá công bằng và cân nhắc kỹ lưỡng, người đó có thể thành công vượt qua khó khăn sau nỗi sợ thất bại ban đầu. Bằng lòng can đảm và sức mạnh ý chí, mọi thứ sẽ được cải thiện, và có thể là sự thay đổi rất lớn trong cuộc sống của người đó. Sự khôn ngoan được nhắc đến, dành cho những bài học cuộc sống mà người đó đã học được, và mọi thứ sẽ được cải thiện sau khi giai đoạn này qua đi.

Rễ cây Mandrake, tượng trưng cho sự chữa lành, vượt qua thử thách, và xua đuổi những ý nghĩ tiêu cực, đang được gói lại trong một chiếc khăn. Một trong số những con lợn lòi, biểu tượng của sự chữa lành, sự quyết tâm, sức mạnh và sự bảo vệ, đang quan sát bên cạnh.

Nghĩa xuôi: Khó khăn kết thúc, một tương lai mới đang chờ đón, để tình huống xấu lại phía sau, chứng minh khả năng và tài năng của bản thân, cân nhắc kỹ lưỡng, mối phiền toái đã được giải quyết, đánh giá trung thực về một tình huống, điều tồi tệ nhất đã qua, có thể hoàn thành nhiệm vụ khó khăn.

Nghĩa ngược: Kiệt sức, thất vọng, lo sợ bị hủy hoại, ý tưởng không thực hiện được.

Từ gợi ý: Chấm dứt những phiền toái hiện tại, thời gian để hướng về tương lai thay vì nhìn lại quá khứ.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button