Tarot Tổng Hợp

Lá 10 of Chalices – Green Witch Tarot

10 of Chalices

Đây là lá bài về hạnh phúc gia đình, tình yêu và sự dạt dào trong tình cảm. Gia đình được kết hợp chặt chẽ với thành tựu cá nhân. Mọi người khác nhận ra sự thành công của một người, và do đó người này có danh tiếng tốt, và một vị thế xã hội mạnh mẽ.

Sự mãn nguyện về mặt cảm xúc hoàn hảo và sự ổn định được chia sẻ với những người thân yêu, và cuộc sống tràn đầy ý nghĩa và mục đích. Ở đây lá bài nhắc đến một niềm hạnh phúc liên tục và lâu dài dựa trên nền tảng vững chắc của việc biết được những thứ có giá trị tinh thần với mình. Sự đầm ấm của gia đình và cảm giác gắn kết được hưởng thụ và nuôi dưỡng bằng thứ tình yêu được trao đi và nhận lại. Tùy thuộc vào những lá bài khác khi đọc bài, đây có thể ám chỉ đến việc mang thai hay có một người mới gia nhập vào gia đình, có thể là thông qua việc kết hôn, nhận con nuôi, hoặc một số mối quan hệ khác. Tổ ấm cũng là nơi để nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe, nơi mà một người có thể tái tạo năng luợng sau những khó khăn và tìm thấy sự thoải mái trong môi trường đầy yêu thương xung quanh. Những hỗ trợ tinh thần này thể hiện sự chân thành, sự tôn vinh và kính trọng.

Bụi cúc tây, tượng trưng cho tình yêu vô điều kiện, hạnh phúc, bình tĩnh, đang mọc um tùm. Con rái cá, biểu tượng của hạnh phúc, sự trung thành và hưởng thụ, quan sát từ mặt nước.

Nghĩa xuôi: Tình yêu, niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình và bạn bè, đảm bảo, mãn nguyện, công nhận, địa vị xã hội, gặt hái thành quả từ những nỗ lực, thỏa mãn cảm xúc, xứng đáng, lòng tự trọng.

Nghĩa ngược: Tranh chấp gia đình, bất ổn, danh tiếng bị tổn hại, mất bạn bè, các cuộc tranh cãi, hòa bình bị gián đoạn, sự bất ổn trong gia đình.

Từ gợi ý: Hạnh phúc, mãn nguyện về gia đình, an toàn.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button