Tarot Tổng Hợp

Lá 10 of Pentacles – Green Witch Tarot

10 of Pentacles

Đây là lá bài của sự sung túc đem đến hạnh phúc cùng với tổ ấm và gia đình. Môi trường có sự hỗ trợ của gia đình sẽ đem đến sự an toàn về mặt cảm xúc và tài chính. Như ngụ ý của lá bài này, có sự kế thừa từ bản chất kế tục gia đình, mà có thể được biểu hiện bằng tiền bạc hoặc của cải được lưu truyền qua nhiều thế hệ, ví dụ như vật gia truyền, truyền thống, hoặc những câu chuyện. Lá bài này cũng nói đến của cải tích lũy mang đến sự ổn định và sự mãn nguyện cho gia đình. Thời kỳ thịnh vượng này có thể ở khoảng giữa cuộc đời chứ không phải là thứ đã có sẵn từ khi sinh ra, nó cho thấy tài chính đã được nắm giữ cẩn thận để đảm bảo cho tương lai và cung cấp cho nhu cầu của gia đình, có thể đó là các khoản đầu tư hoặc khoản tiết kiệm cho việc học hoặc đào tạo nghề cho con cái.

Một khía cạnh khác của lá bài này là việc mua hoặc bán nhà hoặc bất động sản, tái đầu tư của cải, hoặc dùng tiền để trang hoàng lại hoặc sửa chữa. Nó cũng ngầm ám chỉ về sự mở rộng nơi cư ngụ của gia đình, có thể là ba thế hệ dưới một mái nhà hoặc gia đình chăm sóc cho các thành viên. Tùy thuộc vào những lá bài xung quanh, lá bài này có thể nói đến sự thay đổi về nơi ở, như bán nhà và mua một căn khác. Tuy nhìn chung, đây là lá bài đầy hứa hẹn, song cũng có thể có những vấn đề liên quan đến của cải của gia đình, nếu có những lá bài khác trong lần trải bài liên quan đến vấn đề pháp lý hoặc quyền thừa kế.

Cây anh thảo, đại diện cho sự trù phú, vẻ đẹp và sự bảo vệ, mọc dọc theo tường vườn. Chim bói cá, tượng trưng cho của cải, sự hài hòa và niềm hạnh phúc, đang đậu trên một nhánh cây, nhìn chằm chằm vào hồ nước.

Nghĩa xuôi: Của cải của gia đình, mua, bán, trang trí lại, tái đầu tư, sửa chữa nhà, sự sắp đặt ưng ý, khoản đầu tư có lợi, hôn nhân hòa hợp, sự ổn định, di truyền, thừa kế gia đình, vật gia truyền, truyền thống truyền lại cho thế hệ sau, sự mãn nguyện, môi trường có gia đình hỗ trợ.

Nghĩa ngược: Sự ngắt quãng, xung đột trong gia đình, những vấn đề về quyền thừa kế, mất quyền thừa kế, hành động mạo hiểm.

Từ gợi ý: Sự sung túc cho gia đình.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button