Tarot Tổng Hợp

Lá 10 of Swords – Mystic Dreamer Tarot

10 of Swords

Ý nghĩa lá 10 of Swords trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ ngồi gập người trên bãi biển đầy đá sỏi. Mười thanh gươm đâm phía sau dọc suốt sống lưng nàng. Có vẻ như nàng đang cố gắng đứng dậy hoặc chỉ là cố gắng không ngã xuống. Ánh sáng mặt trời xuyên qua những đám mây xuống mặt biển lặng sóng và thanh bình, tượng trưng cho sự điềm tĩnh trong cảm xúc, điều có vẻ kỳ lạ đối với cảnh hủy diệt trên bãi biển.

Lá bài này, không nghi ngờ gì nữa, cho thấy rằng, cuối cùng, sự việc cũng qua. Bạn đã chiến đấu và lao động vì nó, nhưng bạn không thể thay đổi được tình huống; không thể sửa chữa được. Bạn có thể cố gắng lần cuối cùng, nhưng bạn sẽ không phải thừa nhận rằng lần này mình đã bị đánh bại. Đó là một thời khắc kỳ lạ, vì bạn tưởng rằng mình sẽ vô cùng đau khổ và cùng quẫn, nhưng thực ra bạn lại cảm thấy bình tĩnh và yên ả. Tận đáy lòng, bạn cảm thấy nhẹ nhõm vì không còn phải chiến đấu với nó nữa.

Nếu đảo ngược, lá bài này ám chỉ rằng mặc dù tình huống đã trôi qua, bạn vẫn không chịu chấp nhận thực tế và vẫn tiếp tục chiến đấu và tự gây thêm tổn thương cho mình.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Mặc dù người phụ nữ bị những thanh gươm đâm vào nhưng không thấy chảy máu. Điều này có ngụ ý gì về bản chất của tình huống đó?

Hình ảnh này ảm đạm, nhưng có một cái cây và một tòa lâu đài trên nền phía sau. Chúng có vai trò gì trong ý nghĩa của lá bài?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button