Tarot Tổng Hợp

Lá 12. Sun – Cosmos Oracle

12 – SUN Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

TÁI SINH – SOI SÁNG – TRỰC QUAN

Lá 12. Sun - Cosmos Oracle 4

Khi Mặt Trời (Sun) băng ngang qua bầu trời, nó làm tươi trẻ, nuôi dưỡng và ban sự sống cho vạn vật. Cuối ngày, Mặt Trời lại khuất dạng dưới đường chân trời và chỉ trở lại vào hôm sau. Rất nhiều nền văn hóa tôn thờ chu kỳ tự nhiên của Mặt Trời. Tính liên tục của hành trình sinh ra – du ngoạn – mất đi ấy được xem là vĩnh cữu, là đại diện cho cuộc đời mỗi con người, và là lý luận chính của thuyết tái sinh.

Ở chiều xuôi, lá bài thể hiện cho sức mạnh của soi sáng và nhận thức. Một vài trường hợp, nó ám chỉ nguồn cảm hứng hay năng lượng đang tồn tại có thể thúc đẩy tiến trình công việc hay sự trưởng thành. Lá bài cũng có thể chỉ về khả năng soi rọi những bí ẩn hoặc tỏa sáng như Mặt Trời đang được nắm giữ trong tay.

Khi lá Sun ngược chiều, nó nó nhắc nhở rằng mỗi ngày mới là một thách thức mới được thắp lên, dù màn đêm hôm trước có tăm tối đến đâu. Như mọi vật tỏa sáng, cạnh ánh sáng ấy là những cái bóng – một quy luật tự nhiên về cân bằng; lá bài có thể ám chỉ những người chỉ biết nhìn bóng tối bên cạnh vầng hào quang rực rỡ của Mặt Trời.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button