Tarot Tổng Hợp

Lá 12. The Mirror – Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá 12 – The Mirror Trong Bộ Wildwood Tarot

Lá 12. The Mirror - Wildwood Tarot 2

Tương ứng là XII – The Hanged Man trong RWS

Vị trí trên The Wheel

The Mirror được đặt ở điểm Thu Phân, ngày 21 tháng 9, tại cánh cổng dẫn tới mặt trời mọc. Nguyên tố của lá bài là nước. Biển cả tối tăm lúc nửa đêm đưa tâm hồn vào hành trình tới hòn đảo kì bí của sự chữa lành 다운로드.

Mô tả

Một sinh vật của bóng tối nổi lên từ đáy nước, uốn cong mình. Tay sinh vật giữ tấm gương vàng trên ngực. Chiếc đuôi cong của cô biến mất trong làn nước. Cô đang nâng một quả bóng thủy tinh ở phía tay trái originlab. Đó là thiên thể hữu hình biểu trưng cho kho tàng tri thức được nắm giữ bởi người đàn bà của bóng đêm, một biểu tương cổ xưa nhất của loài người. Một con cò đứng vô cảm ở bờ nước. Một con thuyền nhỏ bằng gỗ được buộc vào bờ, trôi nổi trên dòng nước. Trên con thuyền, có một sinh vật thuần khiết – một linh hồn đang ngủ say chờ đợi cho chuyến hành trình tới hòn đảo mới 문제는 무기력이다 다운로드.

Ý nghĩa

Trong rất nhiều nền văn hóa, người khởi xướng cho hành trình tìm kiếm tri thức ẩn là phụ nữ. Cô tiết lộ sự thấu hiểu và trí khôn cho những ai xứng đáng trong một nghi lễ thiêng liêng. Trong truyền thuyết của người Arthurian cổ xưa, lá bài biểu tượng cho Morgan, người đã đưa Arthur vào âm phủ trên đảo Avalon 델파이 무료 다운로드. Quý cô của hồ nước là một hình tượng nguyên thủy. Cô nắm giữ, bảo hộ thanh kiếm Excalidur và là người thẩm định cho những hành động của vua Arthur. Cô còn là nguyên mẫu đại diện cho hành trình vô thức của tâm hồn để tiếp thu trí khôn và nhận thức một cách sâu hơn 다운로드. Không có bất cứ ý chí nào có thể thúc đẩy tâm hồn chấp nhận chuyến hành trình này. Chuyến đi chỉ diễn ra sau rất nhiều công cuộc tự kiếm tìm và tự vấn bản thân. Tổn thương cần diễn ra như một điều kiện tiên quyết của hành trình vì trí khôn chỉ tới thông qua nỗi đau và sự chịu đựng 다운로드. Chỉ có vậy, cá nhân mới cần băng qua hồ nước tăm tối, tới hòn đảo chữa lành và bảo vệ bản thân. Đây là bản năng tự vệ tự nhiên, thứ khiến tâm hồn du hành qua biển cả cảm xúc để tới một thế giới khác.

Chiếc gương huyền bí hỗ trợ cho sự tự kiểm điểm bản thân và là công cụ để ta khai sáng bóng tối trong chính mình 다운로드. Con cò biểu trưng cho hình tượng người canh gác và bảo vệ lối đi dẫn tới thế giới khác. Một vài truyền thuyết kể rằng, cánh cổng đi tới vương quốc phép thuật được canh gác bởi 3 con cò hay sếu khổng lồ. Tiếng kêu của chúng là tiếng chuông cảnh tỉnh những vị khách không mời hay không có tố chất xâm nhập vương quốc. Quả bóng thủy tinh đại diện cho kho tàng kiến thức và niềm cảm hứng ẩn dấu 다운로드. Từ đó, ngọn lửa rựng cháy của sự thấu hiểu và gợi ý khai sáng thánh địa tối tăm. Lá bài truyền thống của The Mirror là The Hanged Man, người đã chọn nhìn thế giới từ những khía cạnh khác nhau bằng cách treo ngược mình trên thân cây Sồi vĩ đại. Kế thừa ý nghĩa đó, sự phản chiếu của The Mirror là bước đệm mang tới sự thay đổi chóng mặt từ trạng thái này sang trại thái khác 윈도우 10 ltsb 다운로드. Cách The Hanged Man nhìn cuộc sống từ một khía cạnh khác cũng như cách sinh vật trong lá bài nhận ra bản chất của mọi thứ khi nhìn vào tấm gương.

Tổng kết

Lòng kiên nhẫn và sự độc lập là từ khóa ở đây 다운로드. Bên cạnh đó, sự tin tưởng đóng một vài trò quan trọng trong hành trình đi tới đảo, nơi mà những sự thấu hiểu bản chất vô thức của chúng ta có thể được tiết lộ. Quá trình này khác với chuyến đi của The Hooded Man, người mà đưa ra quyết định có ý thức để thưởng ngoạn vũ trụ. Trong The Mirror, sự từ bỏ ý thức là cần thiết. The Mirror quan niệm: sự thấu hiểu sâu sắc chỉ có thể đến từ những giấc mơ và sự thiền định. Bây giờ không phải là thời điểm để ép buộc bản thân tiến lên theo kế hoạch để thỏa mãn khát khao. Khi bạn đã nghe thấy tiếng nói sâu thẳm trong tâm hồn và nhận ra linh hồn bầm dập, đầy thương tích của mình, bạn cần nghỉ ngơi và được chữa lành. Hãy kiên nhẫn, để hành trình điều dưỡng bắt đầu và đánh thức sự sống trong bạn, nạp đầy năng lượng cho bạn. Từ đó, bạn mới có thể sẵn sàng đương đầu với thử thách và thế giới ngoài kia.

Từ khóa và mở rộng

Hành trình nội tâm. Thuyết tâm linh. Quý cô của hồ nước. Morgan – người chữa lành, người thụ giáo cho vua Arthur. The Fisher King (The Wounded King). Đêm dài tăm tối trong tâm hồn. Người phụ nữ bóng đêm – người nắm giữ tri thức. Túi crane lưu giữ bí mật. Nguồn cảm hứng của Ceridwen. Nàng Selkie. Nàng tiên cá. Bộ ba nữ thần số phận. Nữ thần giới tính và sự chữa lành.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close