Tarot Tổng Hợp

Lá 16. Satellite – Cosmos Oracle

16 – SATELLITE Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

HỖ TRỢ – SỨC HÚT – BẠN ĐỒNG HÀNH

Lá 16. Satellite - Cosmos Oracle 4Những Satellite (vệ tinh) luôn đi cùng với hành tinh chủ như một người bạn đồng hành chung thủy, chúng được xem như biểu tượng của sự tương trợ và sức hút. Trong tiếng Latin, “Satellite” có nghĩa là người bạn đồng hành, hộ vệ, tùy tùng hoặc hầu cận. Những Satellite đi theo một quỹ đạo vĩnh cửu vòng quanh người chiến hữu to lớn của mình, liên tục nối đuôi nhau, luôn là hình ảnh đại diện hoàn hảo cho tinh thần đồng đội.

Khi đọc bài, Lá Satellite đại diện cho sự quan tâm sâu sắc dành cho người khác. Lãng mạn và thuần khiết, một người đang cảm thấy họ và người kia luôn kiên định đuổi theo nhau với sự dâng hiến khó lòng lý giải.

Thuận chiều, bài ám chỉ một người đang bị thu hút mạnh mẽ bởi sức hấp dẫn của đối phương, luôn sẵn sàng tương trợ và đồng hành. Nó bộc lộ bản thân như lá trái phiếu trọn đời hoặc một sự gần gũi gắn đủ để kết hai thế giới.

Ngược chiều, sự theo đuổi không biết mệt mỏi của Satellite đối với người bạn của mình có vẻ như không mang lại kết quả. Satellite có thể được xem như một kẻ yêu đơn phương đầy phiền toái hoặc một tên đồng nghiệp ngoan cố. Mặt khác, Satellite tự đưa mình vào vòng lẩn quẩn hủy hoại bản thân mà chẳng có cách nào thoát ra. Một vài trường hợp, nó còn đại diện cho sự theo đuổi nhiệt tình quá mức gây tổn hao sinh lực đối với một người, một mục tiêu hay một ảo vọng.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button