Tarot Tổng Hợp

Lá 17. The Pole Star – Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá 17 – The Pole Star Trong Bộ Wildwood Tarot

Lá 17. The Pole Star - Wildwood Tarot 2

Tương ứng lá XVII – The Star trong RWS

Vị trí trên The Wheel

The Pole Star đứng ở điểm Imbole, mùng 1 tháng 2. Lá bài có mối liên kết với trăng non và kho tàng tri thức của vũ trụ. Nguyên tố của lá là đất và khí.

Mô tả 다운로드.

Ánh sáng trắng thuần khiết của The Pole Star thắp sáng khoảng không tối tăm của vũ trụ và chạm tới Trái Đất. Những ngôi sao đại diện cho những quyền năng ở nơi xa nhất trên bầu trời vũ trụ, nơi sự tương tác và hòa hợp của các phân tử tạo ra ánh sáng và hơi ấm 스마트스위치 pc 다운로드. Những ngôi sao mọc lên, khơi gợi trí tò mò của chúng ta để chạm tới những nơi vượt xa hệ mặt trời, rồi nắm lấy sự vô tận của không gian. Những đám mây bụi cấu tạo nên lõi của những ngôi sao đang xoay vòng trong vĩnh hằng, tạo nên sự tuần hoàn của vũ trụ 드래곤볼 제노버스 2 다운로드. Những phước lành The Pole Star ban cho Trái Đất nhắc nhở chúng ta rằn: chính sự sáng tạo đã nuôi dưỡng và gắn kết những chiến binh hùng mạnh của bầu trời đêm trong chúng ta. Nghiên cứu mới nhất cho thấy rằng, những ngôi sao ban đầu được chỉ như một khối vật chất hình cầu. Hình ảnh biểu trưng cho chúng – những hình tròn và hình cốc được khắc rất nhiều trên những phiến đá tiền sử 슈팅스타 다운로드. Chúng đại diện cho hạt giống sáng tạo. Thế giới của những vì sao nhấn chìm Trái Đất trong phước lành, khiến linh hồn con người được chữa lành và tái sinh.

Ý nghĩa

The Pole Star biểu tượng cho luật lệ vũ trụ và những nghi lễ thiêng liêng, quyền năng 다운로드. Hơi thở đầu tiên của sự sáng tạo đã tạo ra những vì sao và buộc chúng lại với nhau vĩnh viễn trong vũ trụ. Vì sao của chúng ta – mặt trời, luôn rực sáng như muốn chứng minh sức mạnh tuyệt diệu đang cháy bừng trong lõi ngôi sao. Tuy mặt trời chính là người bảo vệ thế giới thực tại của chúng ta, The  Pole Star nhấn mạnh một quyền năng lớn hơn, khó thấy hơn trong vũ trụ, thứ có thể cân bằng và kiểm soát trọng lực to lớn, ánh sáng và năng lượng tạo nên lõi ngôi sao; thứ đã dệt lên những tương tác tinh tế giữa những phân tử cơ bản trong thế giới đa chiều; thứ chúng ta chỉ có thể giả định về nó 초록창가 다운로드.

Đã từ rất lâu, các ngôi sao đã được tìm hiểu và nghiên cứu khi chúng đi ngang qua bầu trời. The Pole Star mang tới cho những người lữ hành đầu tiên những trợ giúp không đổi hướng, như trường trọng lực đã giữ nó ở một vị trí cố định hàng ngàn thế kỉ 윈도우10 kmsauto 다운로드. Từ nền tảng thiên văn học, những phép toán học và dự đoán thời gian dài hạn đã phát triển đáng kể. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Kim tự tháp đều hướng về chòm Orion. Những người cổ xưa cũng đã tưởng tượng ra những con quái vật kì bí, các vị thần thánh và biểu tượng lịch sử thông qua những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm 오피스 2016 무료 다운로드. Giống như mặt trăng và mặt trời, những vì sao chuyển động quanh thiên đường trong một vòng tuần hoàn đều đặn, dễ đoán. Có ngôi sao biến mất dưới đường chân trời trong suốt mùa hè và rồi lại xuất hiện trong mùa đông. Những câu chuyện huyền bí của những người đi săn, những chiến binh tử trận được vinh danh bởi những vị thần, rồi biến thành sao trên bầu trời đêm đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, rồi cuối cùng biến thành tập tục tín ngưỡng thiêng liêng 우분투 커널 다운로드.

Tổng kết

Quyền năng của tri thức vũ trụ là điểm cốt lõi ở đây, dù cho tự thân cá nhân hay hoàn cảnh mang tới cho chúng ta những thay đổi sâu sắc và sự hứa hẹn thiêng liêng. The Pole Star đang dẫn lối và truyền cảm hứng cho chúng ta vững bước trên con đường xuyên khu rừng. Nếu bạn nắm giữ kho tàng tri thức cổ xưa cùng những biến thể của nó một cách chắc chắn, bạn sẽ không thể đi sai đường; nó ở đó như một chiếc bùa phù hộ, một biểu tượng của vòng tuần hoàn vũ trụ 그누보드 이미지. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy lạc lối trong mê cung tối tăm của cuộc đời, nhớ rằng The Pole Star luôn ở đó tiếp thêm năng lượng cho chúng ta.

Từ khóa và mở rộng

Kho tàng tri thức của vũ trụ. Ngôi sao định mệnh. Ý thức về những ngôi sao. Vì sao sáng buổi sớm. Lời tiên tri về sự đổi mới. Dấu hiệu của kỷ nguyên mới và vòng tuần hoàn mới. Mặt trời trong tâm khảm.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close