Tarot Tổng Hợp

Lá 19. Worm Hole – Cosmos Oracle

19 – WORM HOLE Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

CẦU MAY – LỐI TẮT – LIÊN KẾT BÍ MẬT

Lá 19. Worm Hole - Cosmos Oracle 4

Một Wormhole (Lỗ Sâu) theo lý thuyết là một lối đi xuyên qua không- thời gian, nối hai vùng tách biệt trong vũ trụ bao la. Đây là một con đường tắt nguy hiểm. Khái niệm này gợi lên hình ảnh một cuốc trốn thoát qua cánh cửa hông, hoặc một con đường bí mật dẫn đến một nơi trú ẩn lạ kì.

Theo chiều xuôi, lá Wormhole đại diện cho những ý tưởng lãng mạn giúp liên kết hai nguyên tố xa nhau trong vũ trụ bao la bằng một mối dây vô hình; một dòng nhận thức, một cuộc hội thoại, một cơ hội đối mặt, hoặc thậm chí là một nghiệp báo công lý. Lá bài còn chỉ về sự tìm kiếm kết nối giữa một cá thể với cá thể khác.

Ngược lại, lá Wormhole đại diện cho việc tìm đường ngắn nhất để trốn tránh thực tế, nhắc nhở người xem phải suy xét về hậu quả của việc “đi đường tắt”. Một người có thể đang tự lừa dối bản thân để trốn khỏi việc đối mặt và trưởng thành. Nó là lời cảnh báo phải nhìn ra những tín hiệu của khuynh hướng thoát ly và phải ý thức về những trách nhiệm cần tuân theo dù cho bạn đang có được sự kết nối với một người hoặc một vật thoạt nhìn thì tốt như trong mơ.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button