Tarot Tổng Hợp

Lá 2 of Chalices – Green Witch Tarot

2 of Chalices

Đây là lá bài của việc giao tiếp tốt và tình bằng hữu. Là một lá bài của tình yêu thực sự, nó cho thấy rằng một sự lựa chọn hoặc quyết định đã được thực hiện và rằng một cặp đôi vốn là một cặp trời sinh. Nó cũng có thể đại diện cho một mối quan hệ hòa hợp giữa hai người, và tuy thường phản ảnh tình yêu, sự thấu hiểu, và có thể là hôn nhân, nhưng nó cũng có thể áp dụng đơn giản cho một mối quan hệ đối tác trong kinh doanh, tình bạn, hay một mối quan hệ xã hội mà có sự gắn kết mạnh mẽ giữa hai người. Có thể có một bất ngờ hạnh phúc, một lời cầu hôn, hoặc một sự hòa giải. Vì đây là lá bài của niềm vui và hạnh phúc, nên mối quan hệ có thể được làm rõ bởi các lá bài xung quanh trong một lần trải bài. Có sự xuất hiện của cảm giác sung túc, hạnh phúc được chia sẻ với người khác, với sự tôn trọng và tận hưởng cùng nhau. Lá bài cũng ám chỉ những ý tưởng sáng tạo cũng có thể được chia sẻ và đánh giá cao bởi những người thân thiết. Sự hòa hợp và một mối quan hệ dễ chịu mang lại sự thoải mái và bảo đảm, là liên kết mạnh mẽ của niềm tin, cũng như độ tin cậy và thiện chí.

Rau mùi, một loài cây của tình yêu, lòng trung thành, mái ấm, hạnh phúc, hòa bình và bảo đảm, mọc ở gần cặp đôi. Một chú ngỗng, biểu tượng của lòng trung thành, tình yêu, liên lạc, và thoải mái, đang đứng nhìn gần đó.

Nghĩa xuôi: Sự cân bằng cảm xúc, giao tiếp tốt, quan hệ đối tác thỏa mãn, khả năng tương thích, đề nghị, hòa hợp, hòa giải, hợp tác, mối quan hệ, tình cảm, hạnh phúc bất ngờ.

Nghĩa ngược: Những hiểu lầm về tình cảm, không đoàn kết, kết thúc một mối quan hệ, sa ngã, không được ưa thích bởi người khác.

Từ gợi ý: Sự hài hòa, mối quan hệ đối tác tốt.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button