Tarot Tổng Hợp

Lá 21. The Worlds – Victorian Fairy Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The Worlds (Các Thế Giới) Bộ Bài Victorian Fairy Tarot

*tương ứng với The World trong bộ bài chuẩn RWS

Lá 21. The Worlds - Victorian Fairy Tarot 4

Chạng vạng buông xuống, chúng ta lại lần nữa có mặt tại cánh rừng hoa chuông mà lá The Fool đã viếng thăm lần trước. Đây là nơi chuyển giao giữa hai thế giới, nơi cả thế giới thần tiên và thế giới loài người đều chạm đến được, tại đây các vị tiên quây quần tổ chức liên hoan. Có thể thấy ánh sáng từ thành phố loài người từ khoảng cách này. Bao nhiêu người trong thành phố ấy nhận thức được sự tồn tại rất gần của các vị tiên? Bao nhiêu người đã từng thấy dấu chân của họ trên những miếng bơ vào mùa thu lạnh lẽo? Hay nghe thấy tiếng cười như chuông ngân của họ khi đắm mình trong những hồ nước nơi rừng sâu? Cuộc sống của họ sẽ thay đổi như thế nào nếu họ tin vào một thế giới thần kỳ?

The Worlds là lá bài cuối cùng trong bộ ẩn chính, nó nhấn mạnh sự hoàn chỉnh của vòng tròn và tiến đến nơi của sự trọn vẹn. Nó đưa bạn đến nơi lần đầu gặp các vị tiên, những người mà bây giờ đã quá quen thuộc với bạn. Bạn có thể dõi theo các trải nghiệm của mình trong bộ bài và xem xét ý nghĩa của nó rồi từ đó rút ra bài học. Và giờ có vẻ như đã đến lúc phải lựa chọn: ở lại với các vị tiên hay quay về thế giới loài người. Nhưng đồng thời vẫn còn một sự lựa chọn khác. Cả hai thế giới đều mang phép màu và vẻ đẹp riêng, và một người khôn ngoan có thể du hành giữa hai thế giới ấy – khám phá thế giới của trí tưởng tượng, cùng lúc hoàn tất những nhiệm vụ của thế giới còn lại. Mấu chốt là phải sống trọn từng phút giây với đôi mắt mở to đón nhận niềm vui. Bạn có thể đi qua đi lại giữa hai thế giới miễn là trái tim bạn vẫn giữ được sự trong sáng, rộng mở và hoang dã.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Bạn vừa hoàn thành một điều có ý nghĩa đối với cuộc đời mình. Hãy dành thời gian suy nghĩ về bài học bạn được lĩnh hội suốt chặng đường và nhận ra bạn đã đi được bao xa. Hãy để quá khứ ngủ yên và đón nhận tương lai với một trái tim tràn ngập hạnh phúc.

Từ khóa: hoàn tất, hoàn chỉnh, thấy được ý nghĩa cuộc sống, kết nối với thế giới.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bộ Bài Victorian Fairy TarotKhám Phá Bài Tarot Là Gì?

Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot Huyền Bí Như Thế Nào?

Tarot Tổng Hợp Cùng Kiến Thức 1805 Khám Phá Tại Chủ Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button