Tarot Tổng Hợp

Lá 22. Quasar – Cosmos Oracle

22 – QUASAR Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

TIÊU THỤ – CHUYỂN ĐỔI NĂNG LƯỢNG

Lá 22. Quasar - Cosmos Oracle 4

Quasar (Chuẩn Tinh) là lát cắt chói lọi của ánh sáng, được sinh ra khi những nguyên tố rơi vào Accrestion Disc (cái dĩa phẳng quay nhanh của khí và bụi trong không gian hình thành quanh lỗ đen). Như một người nổi tiếng có thể dễ dàng được nhận biết bởi hội fan, paparazi, báo lá cải và tin đồn, Quasar luôn rực rỡ với màn ánh sáng mãnh liệt bao quanh. Nó chỉ có thể duy trì luồng sáng này khi lỗ đen tiêu thụ một khối lượng vật chất khổng lồ, và vì thế, nó thường xuất hiện ở những Ngân Hà trẻ với vô số những lỗ đen háu đói.

Hình ảnh trên lá bài là một người thợ săn đang hạ gục một con thú. Ngay lúc con thú bị giết, năng lượng từ nó được chuyển sang cho người thợ săn. Khi đọc bài, lá Quasar ám chỉ sự kéo và đẩy của dòng năng lượng vô hình từ cá thể này sang cá thể khác. Không kể đến việc nó duy trì luồng sáng của mình ra sao, bản thân Quasar vốn được xem là một thực thể chứa đựng nguồn năng lượng vô biên. Một người khi lùi lại phía sau để quan sát bức tranh tổng thể, thi thoảng họ sẽ cảm thấy được mình như loài cá vây chân (loài cá có cơ quan tương tự cái cần câu phát sáng trên đầu – ND), họ có thể soi đường đi đến thứ đang chờ giải quyết hoặc tiếp tục ẩn mình sau bóng tối nếu cần.

Thuận chiều, lá bài đại diện cho người ban tặng, một cá thể cung cấp năng lượng và tài nguyên giúp cho người khác tỏa sáng.

Ngược chiều, lá bài đại diện cho người tiêu thụ. Điều quan trọng lúc này là phải cẩn trọng vì có thể những gì người này tích cóp đang bị một kẻ khác nhòm ngó.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button