Tarot Tổng Hợp

Lá 3 of Air – Cosmos Tarot

Lá Bài 3 Air – Hercules Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

Lá 3 of Air - Cosmos Tarot 4

Chòm Vũ Tiên

Nỗ Lực Lớn – Phép Thử

Hercules, con trai thần Zeus, được biết đến với sức mạnh siêu phàm cùng chuyến hành trình đầy lòng quả cảm. Lá bài mô tả Hercules trong kỳ công thứ mười một, đang trong tư thế khuỵu gối sau khi giết chết kẻ thù, Ladon (có thể xem thêm ở lá Draco), một tay ông cầm cái chày, tay còn lại là những quả táo của Hesperides. Chỉ còn một nhiệm vụ nữa thôi, công việc của Hercules sẽ hoàn thành. Ở mỗi câu chuyện trong số mười hai kỳ công, sức mạnh, động lực và sự cống hiến của Hercules đều được mang ra thử thách.

Thuận chiều, lá bài chỉ một người phải chứng tỏ bản thân không chỉ một hai, mà là rất nhiều lần. Một người cần phải bảo toàn danh tiếng bằng những bài kiểm tra sức mạnh, sức bền hoặc khát vọng. Lá bài cũng chỉ sức mạnh bên trong và sự kiên định.

Ngược chiều, câu chuyện về những cố gắng của một người theo kiểu của Hercules có thể chỉ là việc bẻ cong sự thật hay điệu bộ giả vờ. Có thể kẻ đó đang khoe mẽ những thứ bề ngoài hơn là thực sự có kĩ năng để hoàn thành một công việc. Cần một cuộc kiểm tra thực thụ để họ chứng minh bản thân có đúng với những gì mình tuyên bố không.

Nếu lá bài ra chung với Draco, nỗ lực của một người không chỉ được đền đáp bởi danh tiếng mà còn bằng vật chất, tài sản hay giải thưởng thực tế.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button