Tarot Tổng Hợp

Lá 3 of Chalices – Green Witch Tarot

3 of Chalices

Đây là lá bài của sự ăn mừng, của sự tụ họp với những người mà một người yêu thích nhân một dịp vui như sinh nhật, đám cưới, giới thiệu đứa bé mới chào đời, lễ kỷ niệm hoặc các sự kiện quan trọng khác. Lá bài này cũng có thể phản ánh chủ đề của Bộ Ba Nữ Thần qua hình tượng Trăng Non, Trăng Tròn và Trăng Tàn, với ba khía cạnh kết lại thành một, do đó nó đại diện cho sự thống nhất. Ngoài ra lá bài còn ám chỉ sự linh hoạt và các mối quan hệ tốt trong công việc, có khả năng sẽ có những tin tức tốt lành khiến cho một người cảm thấy vui vẻ. Nếu đang mắc bệnh, có thể có khả năng được chữa khỏi. Ở đây lá bài đề cập đến vận may và mong muốn chia sẻ niềm vui này với người khác. Mùi vị của tình bằng hữu có thể êm đềm, yên bình hoặc náo nhiệt hơn, ví dụ như với không khí của tiệc tùng. Thường sẽ có một sự kiện xã hội cụ thể, chẳng hạn như gia đình tụ họp cho lễ đính hôn, kết hôn, hay sinh nở. Sự kiện này được đón nhận trong bầu không khí tốt đẹp và hạnh phúc, vì vậy qua lá bài có thể thấy các vấn đề trong quá khứ đã được giải quyết thành công, mang lại sự lạc quan mới và cùng chia sẻ quãng thời gian tốt đẹp. Một kết luận tốt đẹp cho vấn đề sẽ mang lại sự sung túc, hoàn thiện và đảm bảo cho một buổi ăn mừng tập thể.

Hoa loa kèn nước, tượng trưng cho hạnh phúc và sự kết nối, nở trong ao. Con gà lôi, biểu tượng của sự hòa hợp, tự tin và ấm áp, đang bay phía trên.

Nghĩa xuôi: Vui vẻ, lễ kỷ niệm, chữa bệnh, sức sống, tin tức tốt lành, kết quả hạnh phúc, may mắn, cứu trợ, vấn đề được giải quyết, sự lạc quan.

Nghĩa ngược: Tự nuông chiều bản thân quá mức, thái quá, không được coi trọng.

Từ gợi ý: Ăn mừng, dịp đặc biệt.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button