Tarot Tổng Hợp

Lá 3 of Water – Cosmos Tarot

Lá Bài 3 Water – Monoceros Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

Lá 3 of Water - Cosmos Tarot 4

Chòm Kỳ Lân

Quyến Rũ Và Thanh Khiết – Tự Tin – Trân Trọng Người Khác

Lá bài mô tả Monoceros, chú kỳ lân, trong một thế đứng đầy quyến rũ. Từ Monoceros bắt nguồn từ chữ Hy Lạp: “mono” là “đơn, một mình”, “ceros” là “cái sừng”. Kỳ lân là loài vật thần thoại xuất hiện nhiều trong các mẩu chuyện lịch sử cũng như những văn bản tôn giáo từ thế giới cổ đại. Trong văn hóa dân gian phương Tây, kì lân là sinh vật hoang dã sống ở rừng, là biểu tượng của sắc đẹp và nét duyên dáng và chỉ có thể bị bắt bởi những những ai mang tâm hồn thuần khiết.

Lá Monoceros xuôi mang ý nghĩa tượng trưng cho sự nhận thức, sự độc đáo và lòng yêu mến cái đẹp của thế giới xung quanh. Trong trải bài, lá bài có thể ám chỉ sự bắt đầu của một mối quan hệ mới hoặc việc một người bị thu hút mạnh mẽ bởi nét yêu kiều của một người khác. Sự hút này đến từ phong thái duyên dáng, bản tính khéo léo, tâm hồn thanh khiết hoặc tràn ngập tự tin. Như những chú kì lân, đây là những người chỉ có thể bị “thuần hóa” bởi những ai có tâm hồn trong sáng.

Ngược chiều, khi muốn tiếp cận một người, sự khắt khe có thể là vật cản lớn ngăn mối quan hệ phát triển. Nếu ai đó có hành động để tỏ ra mình là quan trọng hoặc tỏ ra phù phiếm, mối quan hệ của người đó với người khác có lẽ đang gặp nguy hiểm.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button