Tarot Tổng Hợp

Lá 4 of Pentacles – Mystic Dreamer Tarot

4 of Pentacles

Ý nghĩa lá 4 of Pentacles trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ ngồi trên mặt đất phía trước một băng ghế, ôm chặt một đồng tiền hình sao năm cánh vào ngực, hành động ám chỉ rằng nó là một thứ gì đó mà nàng rất yêu quý. Một đồng tiền hình sao năm cánh nằm ngay phía sau nàng, làm vật trang hoàng cho băng ghế trong khi hai bức tượng đứng ở hai bên. Nàng có một băng ghế nhưng lại từ chối ngồi lên băng ghế này, điều đó cho thấy nàng sẽ không sử dụng những gì mà nàng có. Hai đồng tiền hình sao năm cánh bị biến dạng nằm trước mặt nàng, tượng trưng cho thái độ bối rối của nàng đối với chúng.

Lá bài này đại diện cho một kẻ hà tiện. Bạn có thể có rất nhiều, nhưng bạn sợ sử dụng nó, chia sẻ nó, hoặc tận hưởng nó. Một điều gì đó đang đe dọa bạn, cho dù nỗi sợ hãi của riêng bạn hoặc một người nào đó có đang cố gắng khiến bạn sợ hay không. Bạn rất sợ mất đi những gì mà mình có đến nỗi bạn giữ nó thật chặt. Thái độ của bạn đối với những món quà tặng của mình, cho dù đó là tiền, là đồ đạc, hay thời gian, hoặc sức khỏe, cũng đều trở nên lúng túng, kiểm soát, và không lành mạnh.

Nếu đảo ngược, lá bài này cho thấy điều ngược lại. Bạn cho đi một cách quá tự do, chi tiêu quá nhiều, hoặc quá mức độ theo những cách khác nhau. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn đang cố tranh lấy cái gì đó không phải của bạn, khiến cho người khác giữ chặt lấy nó.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Các bức tượng trên băng ghế ngụ ý gì?

Có thể thấy một dòng sông tĩnh lặng ở hậu cảnh. Có phải người phụ nữ này đang ngồi ở một cây cầu không? Nếu vậy, nó có hàm ý gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button