Tarot Tổng Hợp

Lá 4 of Wands – Mystic Dreamer Tarot

4 of Wands

Ý nghĩa lá 4 of Wands trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một cặp đôi hạnh phúc đang ăn mừng dưới một công trình kiến trúc làm từ bốn cây trụ và những cành cây xanh mướt. Những nỗ lực của họ đã được tưởng thưởng bằng sự thành công. Những bó lúa mì đặt dưới chân của bốn cây trụ biểu thị sự bội thu. Một con quạ đậu bên trên họ, mỏ ngậm một nhánh đinh hương.

Lá bài hạnh phúc này biểu hiện cho khoảnh khắc chúc mừng. Mọi việc bạn đang làm đều cho thấy những dấu hiệu của thành công, vậy nên hãy dành ít thời gian để ăn mừng. Thực ra mọi thứ có vẻ tiến triển tốt, bạn có thể sử dụng một vài kết quả đã đạt được để tạo nền tảng cho tương lai, chẳng hạn như xây một ngôi nhà, mở rộng việc kinh doanh, đầu tư, hoặc thậm chí là kết hôn.

Nếu đảo ngược, lá bài này cảnh báo rằng bạn không nên ăn mừng quá sớm. Mọi việc trông có vẻ rất tốt nhưng bạn cần phải đợi thêm chút nữa để cho chắc chắn. Nó cũng có thể gợi ý rằng bạn nên suy nghĩ lại về các kế hoạch của bạn cho tương lai.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Có một tòa lâu đài ở hậu cảnh. Tầm quan trọng của nó là gì?

Con quạ đang ngậm một nhành đinh hương có ba lá. Đinh hương bốn lá biểu thị sự may mắn, vậy thì thông điệp của nhành đinh hương có ba lá ở đây là gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button