Tarot Tổng Hợp

Lá 4 of Pentacles – Steampunk Tarot

4 of Pentacles

Ý nghĩa lá 4 of Pentacles trong bộ Steampunk Tarot

“Có phải một đồng tiết kiệm luôn là một đồng nhận được? Hay đôi lúc đó lại là một đồng bị lãng phí?”

Nghĩa chính: Thu thập sức mạnh.

Bàn tay cô trắng, mềm và mịn. Được tô điểm bởi những viên đá quý và dải lụa tốt, nó tận hưởng mọi điều tốt đẹp của cuộc sống, thậm chí nó, nói kiểu chơi chữ thì, còn chưa bao giờ đụng một ngón tới những việc nặng nhọc. Nếu được hỏi, cô sẽ chia sẻ bí mật thành công của mình. “Đừng chi bất cứ một đồng nào không cần thiết. Hãy dành dụm mọi thứ bạn có thể”. Để minh họa, cô sẽ mượn bạn một đồng, bạn đưa cho cô với một vẻ ngơ ngác xuất hiện trên mặt bạn. Những ngón tay trang nhã của cô sẽ tóm lấy đồng tiền của bạn trong khi bàn tay khác của cô vặn chiếc chìa khóa trên một cái hộp bí ẩn. Một bàn tay máy hiện ra và vươn tới. Cô đặt đồng tiền của bạn vào các ngón tay của nó. Và giờ đồng tiền của bạn đã gia nhập vào đống kho báu mà bạn có thể thấy được qua lớp kính của cái hộp.

Đó chỉ là một đồng thôi. Nhưng đó là một bài học tốt: tiết kiệm là điều khôn ngoan. Và trải nghiệm này có vẻ khá kinh tởm.

Hãy nhớ rằng các lá Bốn nói về sự vững bền. Do liên hệ với đất, nên các đồng tiền cũng vững bền. Kết hợp cả hai lại và sự vững bền ở đây mang một cảm giác kỳ cục.

Tarot chia sẻ những tri thức từ vũ trụ mà chúng ta có thể thấy qua các biểu tượng như biểu tượng vô cực hay âm dương và nó chứa dòng chảy liên tục của năng lượng. Sự trì trệ và ù lì dẫn đến sự mục nát và cái chết. Cái chết là một phần của chu trình cuộc đời và mang nhiều giá trị. Đó chính là chìa khóa: nó là một phần của vòng đời. Các chu kỳ cũng có nghĩa là dòng chảy. Khi dòng chảy năng lượng bị ngăn cản quá lâu, nó sẽ trở bên phi tự nhiên. Đó là lý do trải nghiệm với người phụ nữ giàu có và cái hộp kỳ lạ kia khiến bạn cảm thấy bất an.

Nếu Four of Pentacles xuất hiện trong lần đọc bài của bạn, hãy nhìn lại mối quan hệ giữa các nguồn lực của bạn. Có thể bạn đang trong tình trạng cần phải thắt lưng buộc bụng. Tuy nhiên, cũng có thể có trường hợp là bạn đang buộc bụng quá chặt. Trong nỗ lực khiến bạn an toàn và được bảo đảm, bạn đang thực sự cắt ngang dòng chảy của năng lượng, của những nguồn lực và những con người trong đời sống của bạn.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button