Tarot Tổng Hợp

Lá 5 of Pentacles – Steampunk Tarot

 5 of Pentacles

Ý nghĩa lá 5 of Pentacles trong bộ Steampunk Tarot

“Mọi thứ không ngọt ngào chút nào đâu: đây là những lúc khó khăn, hết sức khó khăn.”

Nghĩa chính: Nhu cầu vật chất 어웨이크닝 다운로드.

Cô cảm giác cơn gió buốt không đáng lo với bản thân cô nhưng lại tưởng tượng nó sẽ rất khó chịu cho cậu nhóc 다운로드. Nó còn quá nhỏ và yếu đuối hơn cô. Vì cậu nhóc, cô lao mình vào cơn gió, bóng tối và tuyết lạnh để tìm kiếm sự an toàn và có lẽ là một chút thoải mái 다운로드.

Còn gì đau lòng hơn một cá thể ngây thơ phải đối mặt với sự tàn nhẫn và thờ ơ của thế giới 다운로드? Nếu có ai nhìn thấy tình cảnh đó chắc cũng sẽ đưa tay giúp đỡ đúng không? Trải nghiệm này, tuy không quá ấn tượng như được vẽ trong lá bài, vẫn xảy ra hàng ngày và thường không được làm dịu bớt 페인터 다운로드. Đây không phải là lá bài của sự cứu tế và lòng tốt từ thiên đường. Nó là lá bài của các nhu cầu.

Thế giới Steampunk được tạo nên bởi sự pha trộn của nhiều thể loại 영한 번역기 다운로드. Ở đây nó trông như câu chuyện của cô bé bán diêm (trong câu chuyện của Hans Christian Andersen) và Tiny Tim (một nhân vật trong A Christmas Carol của Dickens) đã giao nhau trong một câu chuyện bi tráng hơn 타자스쿨 다운로드. Hình ảnh của một đứa trẻ phải chịu đựng, bị lạm dụng và thờ ơ xuất hiện rất nhiều trong nghệ thuật và văn chương thời Victoria 패킷트레이서 7.0 다운로드. Hai câu chuyện được nhắc ở đây được viết cách nhau có hai năm, vào giữa những năm 1800. Một số người cho rằng hình ảnh của đứa trẻ đã trở thành biểu tượng của một bộ phận con người đã hy sinh bản thân cho Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 어쩌다 발견한 하루 4화 다운로드.

Còn tòa nhà thờ phía sau thì sao 갤럭시 순정 펌웨어? Nó đóng vai trò biểu tượng gì? Liệu nó có phải là sự trợ giúp trước mắt nhưng đã bị đứa bé đã bỏ qua và từ chối? Nó có phải sự giúp đỡ từ một tổ chức đúng ra phải được ban phát nhưng lại không làm thế, vì tổ chức đó đã mất đi tầm nhìn và lòng trắc ẩn? Mối quan hệ giữa đời sống vật chất và đời sống tinh thần của đứa bé là gì?

Nếu lá bài xuất hiện trong lần đọc bài của bạn, nó miêu tả thời khắc của những nhu cầu vật chất. Có thể bị thiếu tiền, sức khỏe đang trong vòng nghi vấn, thời gian có thể không có, hoặc những nhu cầu tồn tại cơ bản có lẽ không được đáp ứng. Lá bài phức tạp này có ý nghĩa nhiều hơn là chỉ miêu tả một tình huống. Nó mang đến hàng đống câu hỏi và ném một cách thô lỗ vào bạn. Trong khi tìm cách giải quyết chúng, bạn có thể sẽ tìm thấy những lời khuyên sáng suốt để cải thiện tình hình của mình.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close