Tarot Tổng Hợp

Lá 6 of Air – Cosmos Tarot

Lá Bài 6 Air – Ursa Minor Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

Lá 6 of Air - Cosmos Tarot 4

Chòm Tiểu Hùng

Thoát Trong Gang Tấc – Ngăn Chặn Khủng Hoảng

Ursa Minor, chú gấu nhỏ, nằm cạnh bên mẹ nó là Ursa Major. Lá bài đại diện cho Arcas, sinh ra bởi sự kết hợp của Zeus và mỹ nhân Callisto. Để báo thù cho sự không chung thủy của Zeus, Hera, vợ Zeus và cũng là nữ thần Hôn nhân đã biến Callisto thành con gấu. Zeus bèn đem con mình lầ Arcas đi giấu, về sau chàng trở thành một vị vua và cũng là một thợ săn tài ba.

Một ngày nọ, Arcas đi săn và bắt gặp mẹ mình, dưới lốt gấu, trong rừng. Mừng rỡ vì nhìn thấy đứa con thất lạc đã lâu, Callisto tiến đến để ôm chàng. Không biết rằng con gấu đó là mẹ mình, Arcas rút tên ra chuẩn bị bắn. Vài tíc tắc trước khi mũi tên phóng đi, Zeus xuất hiện và biến cả hai lên bầu trời để tránh bi kịch xảy ra.

Khi lá bài xuất hiện trong trải bài, nó là dấu hiệu cho thấy bản chất thật của một người vẫn còn bị giấu sau vẻ bề ngoài của họ. Cụm từ “Đừng đánh giá cuốn sách qua cái bìa” là phù hợp để mô tả tình huống này. Nếu lá bài thuận chiều, một người đang bị thử thách trong việc nhìn nhận sâu hơn để giải mã sợi chỉ mảnh kết nối hai phần nhân cách khác nhau. Thêm vào đó, đây là lá bài chỉ sự thoát nạn trong gang tấc và tránh vận rủi, đặc biệt là trong các mối quan hệ mới hay trong các phán quyết bất thình lình.

Ngược chiều, lá bài chỉ rằng những định kiến của một người sớm được làm sáng tỏ sau cách mà họ đối xử với những người không quen. Tốt hơn hết là sáng suốt xem xét tất cả những sự giao tiếp để hiểu rõ về người bị phán xét và sự phán xét là đúng hay không.

Nếu lá bài xuất hiện song song với Ursa Major, cơ hội gặp gỡ của hai tâm hồn gần gũi nhau đã cận kề.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button