Tarot Tổng Hợp

Lá 6 of Cups – Mystic Dreamer Tarot

6 of Cups

Ý nghĩa lá 6 of Cups trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một người mẹ và một đứa bé, tượng trưng cho mối quan hệ trong sáng và trìu mến, đang đứng cạnh nhau giữa những chiếc cốc đựng đầy những đóa hoa xinh đẹp đầy màu sắc. Đằng sau họ là một kiến trúc hình tròn đẹp mắt. Ngược lại với bầu trời và phong cảnh u ám, người phụ nữ, đứa trẻ và những bông hoa đem lại một mảng màu dễ chịu.

Đây là lá bài của sự ngọt ngào, nhân hậu, và thơ ngây. Six of Cups đem đến những giây phút hạnh phúc đã qua. Nó có thể biểu hiện cho một thời khắc ngọt ngào, những niềm vui giản dị hoặc cũng có thể là một điều gì đó lớn hơn. Có thể là sự theo đuổi đam mê hoặc những nỗ lực sáng tạo yêu quý mà bạn đã buông tay nay sẽ trở lại cuộc sống của bạn. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho một người trong quá khứ mà bạn sẽ vui mừng chào đón họ quay trở lại trong cuộc đời mình.

Nếu đảo ngược, lá bài này có thể hiểu theo hai cách. Có thể bạn đang bị bao bọc trong hoài niệm và không thể tiến tới trước hoặc không thể hài lòng. Điều này là do cảm giác mãi mãi không có gì tốt đẹp hơn thứ đang tồn tại trong trí nhớ của bạn. Mặt khác, lá bài này cũng có thể cho thấy bạn không nhớ về quá khứ của mình với tình cảm trìu mến, và bạn không muốn bất cứ thứ gì trong quá khứ đến với cuộc sống hiện tại của bạn.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Người mẹ đưa cho cô bé một bình hoa, nhưng cô bé dường như chỉ thích thú với bông hoa mà cô đang cầm. Bạn gắn điều này vào ý nghĩa của lá bài như thế nào?

Các loại hoa và những màu sắc khác nhau của chúng có ý nghĩa biểu trưng nào không?

Related Articles

Trả lời

Back to top button