Tarot Tổng Hợp

Lá 7 of Pentacles – Green Witch Tarot

7 of Pentacles

Lá bài này chỉ ra sự tiến bộ đang được thực hiện qua một dự án dài hạn, nhưng có nhiều việc vẫn chưa hoàn thành. Không có thời gian để dừng lại và chơi đùa, nhưng việc gắn bó với công việc sẽ nhìn thấy điều đó qua sự hoàn thành và rồi sẽ thu được những phần thưởng. Ở đây xuất hiện lời cảnh báo về sự thiếu kiên trì, trong đó nói đến việc có thể xem xét những đường tắt nhưng chúng không thích hợp cho dự án và có thể tiềm ẩn nguy cơ hủy hoại những nỗ lực đã bỏ ra. Những quyết định cần phải được thực hiện trong tiến trình công việc, qua đó thay đổi một số điều gì không hiệu quả, và khắc phục những khía cạnh vướng mắc của dự án.

Khi dự án gần hoàn thành, sẽ có xu hướng muốn thúc ép hoàn tất công việc hoặc buông xuôi nỗ lực. Nếu bị thúc ép, công việc có thể không đến nơi đến chốn hoặc không được chấp nhận, lãng phí sự lao động trước đó. Dù thành quả lao động đã gần như đạt được, nhưng việc thu hoạch không thể bị hối thúc, vì vậy sự kiên nhẫn vẫn cần được xem xét xuyên suốt dự án. Lá bài này có thể xuất hiện khi ai đó nỗ lực rất nhiều vào việc gì đó và đang cảm thấy kiệt sức và sẵn sàng từ bỏ, rất gần trước khi hoàn thành nhiệm vụ. Những lá bài khác có thể mang lại sự khuyến khích sự kiên trì hoặc có thể hỗ trợ trước khi từ bỏ công việc.

Cây thường xanh, tượng trưng cho sự tập trung, sáng tạo và vượt qua căng thẳng, mọc lên từ một đồn điền. Diều hâu, biểu tượng của sự tập trung, kỹ năng và động lực, sà xuống từ bầu trời cạnh đó.

Nghĩa xuôi: Dự án công việc dài hạn, hiệu suất, khởi đầu kinh doanh, quyết định công việc cần sự xem xét cẩn thận, tiến trình, ấp ủ một dự án hoặc kế hoạch, thiếu kiên nhẫn với phần thường, mục tiêu đạt được đúng hạn, công việc chăm chỉ sẽ được đền đáp, tập trung vào nguồn lao động.

Nghĩa ngược: Mục tiêu đạt được, phần thưởng nhỏ bé, hành động khinh suất, không sẵn lòng làm việc hướng đến mục tiêu.

Từ gợi ý: Ấp ủ kế hoạch dài hạn.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button