Tarot Tổng Hợp

Lá 7 of Pentacles – Steampunk Tarot

7 of Pentacles

Ý nghĩa lá 7 of Pentacles trong bộ Steampunk Tarot

“Bạn thấy thực tế như thế nào so với mong đợi của bạn?”

Nghĩa chính: Đánh giá kết quả của những nỗ lực 다운로드.

Căn phòng hoàn toàn im lặng nhường chỗ cho những nét viết nguệch ngoạc khi ông ghi chú và những tiếng lẩm bẩm thỉnh thoảng ông phát ra như là “Hừmm…thú vị thật” và “Thật hấp dẫn” và “Chà… tôi không mong chờ điều này” 다운로드.

Ông ghi chú cẩn thận từ lúc bắt đầu dự án này: từ những lần động não đầu tiên cho ý tưởng, qua vô số những kế hoạch bị hủy bỏ, cho đến kế hoạch vĩ đại sau cùng được phác họa cẩn thận, ghi chú từng bước một suốt quãng đường dài để đến được đây, chặng cuối của hành trình 톱스타 유백이 다운로드. Và giờ là lúc tính toán, là lúc trả lời những câu hỏi, là lúc đưa ra quyết định dựa trên các câu trả lời đó.

Tổ Chức Golden Dawn, một tổ chức ma thuật thời Victoria, gọi lá bài này là “Sự thành công không trọn vẹn” 다운로드. Như bạn có thể thấy, trong linh hồn của Steampunk, tôi đã mang đến sự tự do thông qua khái niệm đó. Mọi thứ được hướng theo định nghĩa của một người về “sự thành công”, và tôi nghi quý ông Golden Dawn này là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo 다운로드. Vấn đề của chủ nghĩa hoàn hảo là nó bị gắn với những kết quả đã được định trước. Những người thời Victoria cũng là những người bị ám ảnh bởi quá trình, cái mà theo ngoại suy thì họ cho là “sự vận động” Vì lá bài này là một sự tạm ngưng của quá trình, nên chúng ta có thể thấy tại sao nó lại không vẹn toàn đối với họ 다운로드.

Chúng ta biết rõ là ngưng đánh giá công việc không phải là sự trì hoãn mà đó chỉ là một bước khác để đến với thành công 다운로드. Với chuyến hành trình vĩ đại này, chúng ta không nên giới hạn các ý tưởng của mình về sự thành công trong những kết quả đã định trước 영화 무료 다운로드. Không ai biết trước được những điều tuyệt vời bất ngờ nào đang chờ mình phía trước.

Nếu bạn bốc trúng lá bài này, hãy chuẩn bị soạn trước vài ghi chú 다운로드. Dù cho bạn đang muốn gì hay đang làm việc gì, đã đến lúc nghiêm túc tiếp cận vấn đề. Hãy bắt đầu bằng việc xác định xem bạn đang hy vọng đạt được điều gì 다운로드. So sánh với những gì đã đạt được cho đến bây giờ. Nó đạt đến mức nào rồi? Nó còn thiếu sót không? Nó vượt quá những giấc mơ điên loạn nhất của bạn chứ? Bạn đã nỗ lực và giờ bạn nhận kết quả, liệu sự đầu tư có xứng đáng không? Toàn bộ những điều này có ý nghĩa thế nào với những bước đi tiếp theo của bạn? Lá bài của sự trầm tư này đòi hỏi rất nhiều năng lực trí tuệ.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close