Tarot Tổng Hợp

Lá 7. Uranus – Cosmos Oracle

7 – URANUS Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

ĐAM MÊ – KHOÁI LẠC – TÌNH DỤC

Lá 7. Uranus - Cosmos Oracle 4

Trong thần thoại Hy Lạp, thần Uranus là hiện thân của chủ nghĩa khoái lạc, sự trần tục và đê mê. Tập trung vào việc nuông chiều khoái cảm của bản thân, Uranus thường giả vờ không chủ tâm tạo nên những cử chỉ mang đầy hàm ý nhằm thỏa mãn ham muốn của mình. Ông là đại diện cho một người tình biết sử dụng toàn bộ sự đam mê, tính sáng tạo, tính cá nhân và sự tiếp thu để đưa đối phương đến vô số bất ngờ.

Trong trải bài, ở chiều xuôi, người được lá Uranus (Sao Thiên Vương) đại diện nuông chiều bản thân bằng sự sáng tạo, hoạt động tình dục, hoặc lòng ham muốn tự tiếp thu mạnh mẽ. Đây có thể là thời điểm người đó đối diện với nỗi ám ảnh to lớn. Điều gì đó đang lôi kéo mạnh mẽ sự yêu thích và đam mê, mạnh đến nỗi có thể làm lu mờ tất cả trách nhiệm cá nhân. Những cuộc ân ái suốt đêm có thể là chưa đủ để thỏa mãn sự thèm khát này, thực tế, nó còn khêu gợi những cảm xúc mãnh liệt trỗi dậy và đòi hỏi nhiều sự tự do và cảm hứng để làm nhiều hơn, nhanh hơn và lâu hơn.

Bản chất kì quặc của lá bài này cũng giống như những nghệ sĩ, người trình diễn hay nhà khoa học dị biệt và độc nhất. Khả năng theo đuổi đam mê của mình tới cùng thường giúp họ tạo ra những bước đột phá và các tác phẩm để đời.

Uranus ở thế nghịch đảo là một lời cảnh báo rằng nếu thả bản thân chìm vào đam mê mà không biết đáy nước nằm ở đâu thì rất có thể sẽ dẫn đến những cơn đau đầu, tê liệt, hoặc thậm chí chết đuối với sự cố gắng quá sức. Yêu thích sự bất ngờ luôn là một phần trong tâm hồn của thần Uranus – thế nên hãy hi vọng rằng sự bất ngờ sắp xảy đển với bạn là một điều tốt.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button