Tarot Tổng Hợp

Lá 8. Neptune – Cosmos Oracle

8 – NEPTUNE Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

TRỰC GIÁC – TIÊN ĐOÁN – PHÒNG BỊ

Lá 8. Neptune - Cosmos Oracle 4

Là vị thần Biển Cả, Neptune thừa hưởng rất nhiều phẩm cách đặc trưng cho yếu tố nước. Có khả năng dự cảm được động cơ của người khác, Neptune là người thống trị những giấc mơ, trực giác, khả năng quan sát, khả năng tâm linh và nhận thức. Thường được nhắc đến với bản năng phòng bị cao và năng lực quan sát phán đoán tuyệt vời, lá bài chỉ về một người thấu hiểu tốt và biết hòa hợp cảm xúc của bản thân với nguồn năng lượng cảm xúc xung quanh. Đinh ba của thần Neptune, với ba mũi nhọn, là tượng hình cho sự hòa hợp giữa ba yếu tố: trí tuệ, thân thể và linh hồn.

Trong đọc bài, ở chiều xuôi, người được lá Neptune (Sao Hải Vương) đại diện sẽ thấy dễ dàng trong việc nắm bắt cảm xúc và động cơ của kẻ khác. Đây là lá bài của khả năng nhận thức sắc sảo, khả năng cảm nhận những phức tạp ẩn sau các mối quan hệ và khả năng nhận ra thời điểm thích hợp cho một cuộc đàm phán. Nó đại diện cho sự cảnh giác được tăng cường khi đứng giữa cơ hội và nguy hiểm, với năng lực tiên đoán tốt và sự thận trọng cao độ.

Ngược chiều, sự ngây ngô càng dễ bị lộ rõ một khi những chi tiết của tình huống đặt ra  được giải đoán kĩ càng hơn. Nó cũng có thể chỉ một người cảm thấy khó tránh khỏi sự  phập phồng về những dự cảm chẳng lành, chính bản chất nhạy cảm quá mức với xung quanh đã đưa họ rơi vào tình huống này.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button