Tarot Tổng Hợp

Lá 8 of Air – Cosmos Tarot

Lá Bài 8 Air – Vulpecula Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

Lá 8 of Air - Cosmos Tarot 4

Chòm Hồ Ly

Kẻ Săn Mồi Xảo Quyệt – Động Cơ Dối Lừa

Cái tên Vulpecula dịch ra là “con cáo nhỏ”. Chòm sao mô tả hình ảnh con cáo đang ngoạm một con ngỗng trong miệng: một kẻ lừa đảo đang ẵm món hời chạy đi. Về mặt biểu tượng, chòm sao biểu thị cho sự hiện diện của một ai đó với động cơ lừa đảo.

Thuận chiều, mặt tích cực trong bản tính của loài cáo là sự thận trọng cùng với việc tự biết phục vụ nhu cầu của mình. Cáo thì thường gian xảo và nhạy bén, và rất chú tâm vào khả năng lừa dối của bản thân. Nó thích thú với việc bảo vệ thành công của bản thân, kể cả khi điều đó gây tổn hại đến người khác. Bản chất là bài này là sự cướp giật, tuy nhiên khi thuận chiều thường nó nằm trong những vấn đề khá nhẹ nhàng hoặc mang tính đối kháng như trong game, thể thao hoặc những cuộc cá cược nhỏ lẻ.

Khi lá bài này ngược chiều, động cơ được đề cập có lẽ không nhẹ nhàng như vậy. Hãy luôn đề phòng vẻ ngoài quyến rũ cùng sức hút giao tiếp của loài cáo. Chúng có thể tiếp cận rất gần những kẻ thiếu sự để phòng để xem xét mức độ được ưa thích của bản thân trong mối quan hệ. Lá bài này thường gặp khi đang có một “người bạn” hai mặt  hoặc đang vướng phải một sự dàn cảnh lừa đảo có tính toán từ trước. Những loại người này rất khó để nhận biết bởi bản tính khôn khéo. Nhưng nếu để ý kĩ càng, bạn sẽ phát hiện những sơ hở và sớm tránh xa cả dặm khỏi chúng.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button