Tarot Tổng Hợp

Lá 8 of Fire – Cosmos Tarot

Lá Bài 8 Fire – Coma Berenices Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

Lá 8 of Fire - Cosmos Tarot 4

Chòm Sao Hậu Phát

Hi Sinh Nhỏ Vì Thứ Quan Trọng Hơn

Chòm sao Coma Berenices, hay “Mái tóc của Berenice” liên quan đến câu chuyện về hoàng hậu Berenice II ở Ai Cập. Khi vua Plotemy II Euergetes vắng nhà để tham chiến với đoàn quân từ vương quốc Seleukos, Berenice đã thề với nữ thần Ạhrodite rằng nàng sẽ hiến tặng mái tóc yêu quý của mình để chồng được trở về an toàn. Ngay sau đó, nàng cắt mái tóc mình và đặt nó vào ngôi đền của nữ thần để thực hiện lời thề. Sáng hôm sau, mái tóc biến mất, và nó hiển hiện trên bầu trời từ đó về sau.

Khi lá Coma Berenices xuất hiện thuận chiều, một sự hi sinh hay một sự đánh đổi nhỏ là cần thiết để đảm bảo an toàn cho những thứ to lớn hơn. Sự hi sinh này có thể mang lại cảm giác mất mát nhưng đó là sự đánh đổi xứng đáng với những gì ta bỏ ra.

Ngược lại, lá bài chỉ về một lời hứa từ quá khứ. Có thể đó là điều chưa được thực hiện. Đây là thời điểm để trả những món nợ cũ hay đáp trả lại tấm thịnh tình mà người khác đã dành tặng mình. Cơ hội để tôn trọng lời hứa trong quá khứ hay tự đánh mất sự tin tưởng dành cho bản thân (thậm chí những thứ lớn hơn lòng tin) đang nằm trong tay bạn.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button