Tarot Tổng Hợp

Lá 8 of Wands – Green Witch Tarot

8 of Wands

Lá bài này là lá bài nói về những tin tức tốt trong sự nghiệp sẽ đến nhanh chóng. Tin tức này có thể đến từ phương xa, từ một hồi đáp cho đơn xin việc hoặc ứng tuyển, hoặc nó có thể là một kết quả tốt từ một dự án kinh doanh sáng tạo hay cơ hội nghề nghiệp. Một người có thể có sự tiến bộ đột ngột thông qua những hoạt động như vậy, có một bước đột phá ngoài dự kiến, hoặc có sự đề bạt thăng chức. Nếu khi đọc lá bài này mà tin tức chưa đến, thì nó sẽ có thể đến trong vòng một vài ngày tới. Đây là lá bài xác nhận cho quá trình và kế hoạch được tiến hành một cách nhanh chóng. Đây là giải pháp khả thi để giải quyết những trục trặc, và theo sau là một giai đoạn của hoạt động. Tuy các sự kiện có thể ngắn hạn, hoặc có sự dịch chuyển, nhưng viễn cảnh cũng khá lạc quan, và khi sự bế tắc cuối cùng bị phá vỡ thì mọi thứ sẽ lại chuyển động bình thường. Ở đây có sự tiến bộ và thậm chí là đạt được cả thành tựu. Sự thận trọng nhằm mục đích tránh có một quyết định vội vàng mà vốn dĩ chỉ có thể là một giải pháp tạm thời chứ không đặt nền tảng cho lợi ích lâu dài.

Cây đậu chổi Scotch, tượng trưng cho hành động, truyền thông, mục đích và sự thịnh vượng. Một con chim bạc má màu đen, biểu tượng của sự năng động, kiến thức và thể trạng tốt, đang đậu trên tấm vải trải.

Nghĩa xuôi: Tin tức hoặc thông tin liên lạc đến sớm từ phương xa, tiến bộ bất ngờ, hành động nhanh chóng để tiến thân, du lịch, thời gian chờ đợi kết thúc, sự kiện tăng tiến độ, sự căng thẳng được giải quyết, kế hoạch được tiến hành, quá trình có thể nhanh nhưng không phải là vĩnh viễn.

Nghĩa ngược: Sự dối trá, hành trình bị hủy bỏ hoặc trì hoãn, quyết định vội vàng không thực tế, trì hoãn, cãi vã, căng thẳng.

Từ gợi ý: Tin tức từ xa, hành động nhanh chóng.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Related Articles

Trả lời