Tarot Tổng Hợp

Lá 8 of Water – Cosmos Tarot

Lá Bài 8 Water – Equuleus Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

Lá 8 of Water - Cosmos Tarot 4

Chòm Tiểu Mã

Trốn Khỏi Sự Phán Xét – Bất An

Chòm sao Equuleus trông tựa như một cái đầu ngựa trộm nhìn sang chòm sao lân cận, Pegasus. Truyền thuyết về chòm sao này bắt nguồn từ Hippe, con gái của Centaurs Chiron. Hippe bị Aeolus hãm hiếp và mang thai với hắn. Hippe không dám mở lời nói ra sự thật với Chiron và phải bỏ trốn về vùng núi hiểm trở. Khi Chiron đến tìm cô, cô đã van nài thần linh phù hộ để ông không thể tìm ra. Thần linh đáp lại lời thỉnh cầu bằng cách biến Hippe thành một con ngựa cái. Artemis thương xót cho số phận cô nên đã mang cô về thiên đàng, nơi mà cô vẫn tiếp tục lẩn trốn với mỗi cái đầu là lộ diện.

Thình thoảng, người ta cảm thấy cần phải giấu một phần của bản thân để trốn khỏi sự phán xét của người khác. Người ta thường cảm thấy bất an với những sở thích, những đoàn hội hay những đặc điểm thân thể có phần khác lạ so với thông thường. Equuleus nhắc rằng mỗi cá nhân vẫn là một phần của vũ trụ rộng lớn, cho dù họ có là ai.

Thuận chiều, Equuleus đại diện cho một cá nhân đang cần tìm một nơi có thể chấp nhận con người thật của họ. Có thể việc tìm kiếm sự chấp nhận này là cực kì khó khăn cũng có thể họ chẳng bao giờ có thể nói thẳng ra những suy nghĩ trong lòng mình. Sẽ có ít nhất một người tử tế đang chờ để lắng nghe tâm sự của bạn.

Ngược chiều, lá bài cho thấy nỗi khát khao được những người hay ít nhất là một người chấp nhận bản chất thật dần đã biến thành độc dược đối với tâm hồn. Ta phải nhớ rằng ta là ai, sống thật với bản thân và ta sẽ tìm được những người thích hợp để sẻ chia.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button