Tarot Tổng Hợp

Lá 9 of Pentacles – Green Witch Tarot

9 of Pentacles

Lá bài này chỉ sự mãn nguyện và thỏa mãn với cuộc sống và nỗ lực của một người. Nó nói đến lòng tự trọng cao cả từ sự hiểu biết giá trị của bản thân. Không có sự nghi ngờ nào về khả năng, mà thay vào đó là sự nhận biết về khả năng để kiếm sống. Một cuộc sống thoải mái có thể là kết quả của nền tảng giáo dục, dẫn đến những cơ hội việc làm tốt hơn, hoặc có thể là kết quả của sự may mắn bất ngờ. Có sự xuất hiện của thành tựu trong tất cả lĩnh vực của cuộc sống, một phong cách sống thoải mái, và thành quả. Sự an toàn được đảm bảo, nhưng cũng có thể có một món quà hoặc khoản tiền bất ngờ đến.

Cùng với cảm giác hạnh phúc là dấu hiệu của sự tao nhã và khôn ngoan, thậm chí có thể là khả năng chữa lành. Cách sử dụng tài năng, kỹ năng và tài chính thận trọng sẽ mang đến một cuộc sống gia đình hòa hợp và sự tự túc. Sự tự tin trầm lặng và cảm xúc ấm áp tỏa ra qua khung cảnh về một gia đình thanh nhàn làm nổi bật sự sung túc bắt nguồn từ việc trân trọng kỹ năng của một người trong thực tế và tìm thấy niềm vui trong phần thưởng của nó. Có thời gian dành cho cá nhân thư giãn và tận hưởng những điều tốt đẹp trong đời.

Cây ngải đắng, loại thảo mộc đại diện cho kinh doanh, sự thư thái, sự trù phú, và sự hòa hợp, mọc lên từ một chậu hoa. Rồng lửa, biểu tượng của tiện nghi, kết nối, và mục tiêu hiện ra, đang bò dọc theo đống gỗ.

Nghĩa xuôi: Lòng tự trọng cao, thành tựu, sự đảm bảo về mặt tài chính, trạng thái mạnh khỏe, vận may bất ngờ, tiền từ nguồn không mong đợi, gia đình thoải mái, sự sáng suốt, trưởng thành, cẩn thận, thận trọng, yêu thiên nhiên, một món quà đang đến.

Nghĩa ngược: Sự bất mãn, không an toàn, không cẩn thận, sợ mất mát, mâu thuẫn nội tâm, bê bối tài chính, vấn đề về sức khỏe, mất mát tài sản giá trị, không tự tin.

Từ gợi ý: Tự trọng, thoải mái.

Related Articles

Trả lời

Back to top button