Tarot Tổng Hợp

Lá Ace of Air – Cosmos Tarot

Lá Bài Ace Air – Microscopium Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

Lá Ace of Air - Cosmos Tarot 4

Chòm Hiển Vi Kính

Phát Hiện – Chi Tiết – Xem Xét Kỹ Lưỡng

Microscopium là một trong số các chòm sao phát hiện bởi nhà chiêm tinh người Pháp Nicolas Lewis de Lacaille. Nó đại diện cho một dụng cụ khoa học đầy tính biểu tượng: kính hiển vi. Với công dụng soi vào những vật quá bé để có thể thấy bởi mắt thường, nó đã giúp con người có cái nhìn đầu tiên về một thế giới mới mà trước đây chưa ai có thể tưởng tượng ra.

Lá bài mang rất nhiều biểu tượng của Thời kỳ Khai sáng. Vào giai đoạn đó, người ta luôn xem xét kỹ càng mọi thứ: từ khoa học đến cách xã hội thành lập. Một điều thú vị rằng, dù hệ tư tưởng của Thời kỳ Khai sáng được lập ra dựa trên sự xem xét và phân tích kỹ lưỡng, người ta vẫn thường hay tranh luận rằng liệu có nên mổ xẻ mọi thứ trên đời theo khía cạnh logic để nâng cao quan điểm bản thân hay không. Thật ra, khả năng xem xét thuộc về bản năng của con người, nhiều nghiên cứu và học thuyết được đặt ra cũng nhằm nổ lực đưa sự hiểu lên một tầm cao mới.

Lá Microscopium chỉ những thứ cần thiết được xem xét một cách gần hơn. Với sự quan sát tỉ mỉ, người ta mới thấy được cách sự vật vận hành và cách các hệ thống sắp đặt sự tổ chức, các dự án và các mối quan hệ bên trong. Microscopium biểu thị cho khả năng quan sát tỉ mỉ, sự quan tâm đến chi tiết và sự nhìn nhận nội tâm.

Ngược chiều, sự xuất hiện của Microscopium ám chỉ một người luôn nhìn vấn đề bằng những sự vật quá gần nên không thể thấy được bức tranh tổng thể quan trọng hơn nhiều.

Khi lá này cùng xuất hiện với “Telescopium + Reticulum”, một người có thể đang đóng vai trò một thám tử hay một thanh tra. Khả năng suy luận sắc bén cùng sự sáng suốt tuyệt vời là từ khóa chính mà cặp lá bài nhắc nhắc đến.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button