Tarot Tổng Hợp

Ý Nghĩa Lá Ace of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Ace of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Ace of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot 4

Tia sáng của sự sống

Tương ứng lá Ace of Wands trong RWS

Mô tả

Nổi bật trên nền sáng mờ ảo của lá và cành là một cánh cung đi săn được, đẽo thô, chắc khỏe, đang mờ đi trong ngọn lửa của sự sống Trên chỏm của mũi tên có nhúm mồi trấu, và một làn khói xoắn thoát ra từ lửa khi chỏm tên lóe lên ánh sáng chói lòa.

Ý nghĩa

Sự đổi hướng của trục ngân hà tạo ra tia sáng của sự sống. Vì vậy sự nhen nhúm của một ngọn lửa tạo lên những ánh sáng và hơi ấm cần thiết cho cuộc sống của chúng ta. Cánh cung cong gợi lên yếu tố con người, sự cộng sinh với môi trường nơi ta sống và khả năng nắm vững những món quà của nó.

Diễn giải

Bằng cách nhào nặn, định hướng và gìn giữ bằng những công cụ được dùng cho việc đi săn và giữ lửa, chúng ta nhóm lên tia sáng, khởi đầu cho quá trình sáng tạo và nâng cao vị thế. Điều này cần kĩ năng, nỗ lực, sự cam kết và tính kiên nhẫn, nhưng vũ trụ luôn trả lời bằng sự khai sáng, thách thức và cơ hội. Đây là bản chất của mối quan hệ giữa con người với sáng tạo. Nó dẫn tới một nhận thức sâu sắc hơn về vai trò của ta trong vở kịch vĩ đại của tất cả. Tận dụng năng lượng sẵn có trong cánh cung, cùng với các kĩ năng và sức chịu đựng là điều cần thiết để thả mũi tên một cách chính xác và hiệu quả. Những yếu tố này đều cổ xưa và nguyên thủy như bản thân sự tồn tại của con người. Mọi bộ tộc bản địa trên Trái Đất đã phát triển cánh cung như một công cụ. Chọn lựa, tạo hình và so dây cho cánh cung cong, cũng như chạm khắc những mũi tên là công việc khắt khe và tốn thời gian, giúp ta mài giũa kĩ năng và mở rộng hiểu biết cần thiết về mọi thứ trong môn nghệ thuật cổ xưa này. Điều này bao gồm những thói quen và kiểu cách tự nhiên, thứ đã gắn chặt với con mồi mà người thợ săn đang tìm kiếm. Nó truyền cho The Archer với sự sùng kính mới đối với những sinh vật đang sinh sống trong The Wildwood Tarot. Hãy chuẩn bị học hỏi những kĩ năng mới, thích nghi với một môi trường đang thay đổi và tập trung, hòa nhịp những năng khiếu của bạn với nhiệm vụ trong tầm tay.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button