Tarot Tổng Hợp

Lá Ace of Chalices – Green Witch Tarot

Ace of Chalices

Đây là lá bài của tình yêu, niềm hân hoan, hạnh phúc, và sự sung túc. Cốc nước tràn đầy thể hiện sự thỏa mãn về tình cảm, và ánh sáng của Mặt Trời muốn nhấn mạnh nguồn năng lượng tích cực được tỏa ra. Sức mạnh của niềm hoan hỉ có uy lực mạnh mẽ như để cung cấp nguồn sống cho những sự vật khác. Đây cũng là lá bài tượng trưng cho năng suất và sự hoàn thành, có thể ám chỉ khả năng sinh sản hoặc mang thai. Một người có khả năng hành động với quyết tâm, biết được rằng kết quả sẽ rất thỏa đáng. Là một biểu tượng của nguyên tố nước, lá bài này kết hợp với các lực lượng mặt trăng trong tâm tiềm thức, nâng cao khả năng ngoại cảm và thể hiện sự chuyển động của thủy triều cảm xúc trong một con người. Đây là một lá bài mạnh về khía cạnh lợi ích, mang lại niềm hạnh phúc trong các mối quan hệ và sự hiệp nhất với Thánh thần thông qua tình yêu. Vì nó liên quan đến sự ảnh hưởng của mặt trăng, nên sự tin tưởng vào sức mạnh của trực giác cũng được xác định trong lá bài. Lời cảnh báo từ lá bài chính là đừng để những tình cảm biến thành những cảm xúc quá lố đến mức trở nên tự phụ và không thành thật. Với sức mạnh của nguyên tố nước, Ace of Chalices thể hiện những tháng mùa thu như tháng Chín, tháng Mười và tháng Mười Một với mục đích xác định đúng thời gian khi kết hợp đọc chung với các lá bài khác.

Cây kim ngân, tượng trưng cho sự phong phú, tình yêu, hạnh phúc, và lòng trung thành, nở rộ xung quanh chiếc cốc. Một con cá hồi, biểu tượng của sự phong phú, bền bỉ, đang nhảy lên ở dòng sông.

Nghĩa xuôi: Niềm vui, tình yêu, nguồn cảm hứng, nguồn mạch của đời sống, sản xuất, khả năng ngoại cảm, tràn đầy hạnh phúc, mối quan hệ quan trọng, thay đổi tích cực, mãn nguyện, khả năng sinh sản, mang thai, sự hoàn hảo, hài lòng.

Nghĩa ngược: Đa cảm, bối rối, chậm trễ, tình yêu không được đáp lại.

Từ gợi ý: Sự phong phú, niềm hân hoan.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button