Tarot Tổng Hợp

Lá Ace of Cups – Druidcraft Tarot

Lá Bài Ace of Cups Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Ace of Cups - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: tình yêu, cảm hứng, mơ mộng nhiều, phước lành.

Năm dòng nước đổ xuống từ Chén thánh và từ một nguồn thiêng liêng phía dưới, gợi cho chúng ta nhớ về nguồn gốc Pagan giáo của truyền thuyết Chén thánh, và năm dòng chảy từ Giếng tri thức (Well of Segais). Những dòng chảy này đại diện cho tri thức và kinh nghiệm ta đạt được qua 5 giác quan, trong khi đó, cái giếng đại diện cho nguồn gốc của mọi sự sống. Những chiếc lá của cây cáng lò đại diện cho sự khởi đầu – chủ đề chính của mọi lá Ace – và chú cá hồi thông thái (Salmon of Wisdom) nhảy lên từ đằng xa, nó là loại vật tổ tiên của Nước và hướng Tây. Trong lá bài này, chiếc cốc được xem là một vật có phép màu.

Ý nghĩa Lá bài thông báo về sự khởi đầu hay một giai đoạn sâu đậm của một mối mối quan hệ. Một mối quan hệ yêu đương sắp đến với bạn, hoặc nếu bạn đang ở trong một công ty có uy tín, bạn có lẽ sắp tiến vào một giai đoạn đổi mới. Nước đại diện cho nguồn cảm hứng, những giấc mơ và cả tình yêu, nên lá bài có thể chỉ ra một khoảng thời gian của nguồn cảm hứng sáng tạo, hay sự bắt đầu của một giai đoạn mơ mộng thành đạt. Giờ là lúc nuôi dưỡng các mối quan hệ, mở rộng tấm lòng với những mối quan hệ yêu thương và săn sóc mà bạn xứng đáng nhận được.

Ở một góc độ tâm linh, lá bài đại diện cho món quà của Chén thánh – những phước lành, cảm hứng và tình yêu của nữ thần trao tặng bạn. Khi bạn uống bằng chén rượu trong nghi lễ của đạo Druid hay Wiccan, theo tâm linh, bạn đã uống từ Chén thánh và nhận tất cả những món quà này từ nữ thần.

Nghĩa ngược Bạn đang trải qua một thời kỳ khô khan khi sự sáng tạo và cảm xúc sâu sắc xa lánh bạn, bạn cảm thấy cạn kiệt năng lượng và thiếu nguồn cảm hứng. Bạn thấy mình từ chối một tình bạn, hay tránh xa điều gì đó ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn; điều này có thể dẫn đến việc tắc nghẽn cảm xúc và sự sáng tạo, hoặc phục vụ cho một mục đích tích cực (ví dụ như bạn đang cố bỏ một thói quen gây nghiện).

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button