Tarot Tổng Hợp

Lá Ace of Swords – Druidcraft Tarot

Lá Bài Ace of Swords Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Ace of Swords - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: rõ ràng, thành công, dứt khoát.

Một lần nữa, cây cáng lò được xem là loài cây của sự ra đời và khởi đầu. Swords là bộ ẩn mang nguyên tố Khí, chỉ định hướng Đông trong bộ DruidCraft, hướng mặt trời mọc. Tương tự như lá Ace of Cups đại diện cho Chén thánh, Ace of Swords đại diện cho thanh kiếm Excalibur huyền thoại thời vua Arthur, là dụng cụ phép màu của athem (dao găm dùng trong lễ nghi) của đạo Wicca, và thanh kiếm thần của đạo Druid. Chú chim ưng bay cao trong ánh bình minh là loài vật tổ tiên của nguyên tố Khí và phương Đông.

Ý nghĩa: Sự sáng tỏ đang ló dạng, mang theo món quà là khả năng nhìn thấu mọi sự việc. Lá bài này trao cho bạn cơ hội giải thoát bản thân khỏi những ràng buộc đã không còn có lợi cho bạn, hay từ một tình huống tiêu cực. Lá bài cũng gợi ý lúc này bạn có thể bắt đầu một giai đoạn làm việc trí óc có hiệu quả.

Ace of Swords chỉ ra cơ hội sử dụng thanh kiếm lý trí để đạt được thành công ở một lĩnh vực cụ thể – đặc biệt trong lĩnh vực pháp luật hay hàn lâm – lá bài cũng là dấu hiệu thắng lợi ở các lĩnh vực này, hay trong thế giới văn học và khoa học. Thanh kiếm là công cụ của sự thay đổi – và lá Ace này ám chỉ một sự thay đổi mới mẻ, thông báo một khởi đầu hoàn toàn mới.

Nghĩa ngược: Một trong những nghi lễ mang tính hình tượng của đạo Wicca, trong đó chiếc dao găm đâm ngập vào cái cốc, thể hiện sự quan trọng trong việc tập hợp các loại sức mạnh đến từ nhiều cực khác nhau, bao gồm cả Tâm Trí lẫn Trái Tim. Chia cách quá lâu gây nên mất cân bằng, thanh kiếm của Tâm Trí bị cách xa khỏi chiếc cốc của Trái Tim quá lâu có thể mang đến sự đau khổ. Bạn đã cắt đứt sự ràng buộc của mình với ai hay với điều gì đó không để tâm đến cảm xúc của bạn, hay chính bạn bị ai đó cắt đứt khỏi họ cũng bởi vì lý do này. Những chỉ trích nhắm vào bạn, hay những nỗ lực của bạn đã không thành công, nhưng giờ không phải lúc gượng ép mọi thứ.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button