Tarot Tổng Hợp

Lá Chariot – Mystic Dreamer Tarot

VII – Chariot

Ý nghĩa lá Chariot trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ, tay giơ cao một chiếc đũa phép sáng rực, đánh xe xuyên qua khung cảnh mờ tối, có thể nguy hiểm một cách đáng ngờ nhưng cũng có thể không. Kéo cỗ xe là hai con ngựa khỏe, biểu hiện cho năng lượng và quyền lực mạnh mẽ mà nàng phải điều khiển. Dường như chúng không được huấn luyện kỹ càng, bởi chúng không nhìn thẳng mà lại nhìn sang các hướng khác nhau như thể bị xao lãng bởi những con quạ và những cái bóng trong màn sương. Người đánh xe ngựa đang dùng mọi sự tập trung và ý chí của nàng để giữ cho cỗ xe đi đúng đường.

Lá bài này nói về chiến thắng thông qua việc làm chủ. Trong tình huống này có hai lực đối kháng và mâu thuẫn nhau, có lẽ là những lực rất mạnh, đòi hỏi phải điều khiển sao cho chúng làm việc với nhau trong sự hài hòa để đạt được mục đích chung. Những năng lượng mâu thuẫn này có thể nằm ở bên trong bạn hoặc ở bên ngoài. Cho dù là ở đâu, thì điều này cũng tùy thuộc vào sự cầm cương của bạn sao cho năng lượng này hướng đến thành công.

Nếu đảo ngược, lá bài này cảnh báo bạn về hai điều có thể xảy ra. Thứ nhất, hãy coi chừng việc bạn để cho người khác điều khiển mình. Thứ hai, có nguy cơ bạn đạp lên mọi người trên con đường của mình để tiến đến đích trong sự vội vã. Có thể sẽ khôn ngoan hơn khi bạn chậm lại để có thể thấy cái gì đang nằm phía trước, trước khi bạn ngã lăn xuống đường.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Người đánh xe ngựa đang sử dụng sự chế ngự để điều khiển những con ngựa hay chỉ dùng trí óc?

Những con quạ biểu hiện cho điều gì ở đây?

Cỗ xe đi về đâu trong đêm tối mờ sương như vậy?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button