Tarot Tổng Hợp

Lá Courage – The Faerie Guidance Oracle

Lá Bài Courage Bộ Bài The Faerie Guidance Oracle

Lá Courage – The Faerie Guidance Oracle 4

Sự can đảm được tìm thấy trong sức mạnh của một trái tim chân thành.

Sự can đảm là một sức mạnh trong mỗi chúng ta, nó sẽ đưa bạn đến gần hơn tới giấc mơ của bạn. Sự can đảm cũng luôn tìm kiếm sự công bằng và sự thật, với nó, bạn có thể đối mặt với mọi khó khăn và rắc rối. Nó có rất nhiều dạng nhưng bởi vì lòng can đảm được chuyển thể từ tình yêu vì thế lòng can đảm luôn được tìm thấy từ những lẽ phải của trái tim mình. Cuộc sống bản thân nó luôn luôn cần rất nhiều sự can đảm.

Chúng ta chỉ thực sự bắt đầu sống khi chúng ta không còn sợ hãi nữa. Lòng can đảm ủng hộ cho niềm tin của bạn ngay cả khi những người xung quanh bạn không làm như vậy. Nó chính là sức mạnh tiềm ẩn để vượt qua mọi sợ hãi và sự bất công. Với sự dũng cảm, bạn có thể đối mặt với những nỗi đau, sự sợ hãi và bấp bênh. Lòng can đảm sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.Tuy nhiên, hãy nghĩ kĩ trước khi làm hay khi nhảy vào làm một việc gì nguy hiểm mà ko suy nghĩ. Lòng can đảm không chỉ đơn giản là giữ súng trong tay, làm chậm lại adrenaline, đánh bại ai đó hay làm những điều ngu ngốc có hại cho bản thân và người khác. Lòng dũng cảm thực chất là luôn luôn suy nghĩ trước khi hành động, sự dự đoán và hiểu được hậu quả hay kết quả hành động của mình sẽ đem đến. Sự can đảm là khi cơ thể, trí óc, tầm hồn cùng hòa nhịp và kết nối tốt nhất và mục đích cao nhất. Hãy làm hết sức bạn có thể mà không mà không đổi hướng đi của mình.

Bài kiểm tra thực sự cho lòng can đảm ở trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn sở hữu trong mình sự dũng cảm để nhắc nhở bản thân luôn luôn làm những điều đúng đắn. Đối diện với những điều xấu xa. Bạn sẽ nhận thấy bản thân đã tiến bộ như thế nào khi bạn cho phép bản thân mình bị kiểm soát bởi những gì mình đặt ra. Đôi khi sự sợ hãi ẩn sâu trong bạn sẽ không đáng sợ khi bạn biết tường tận chúng. Hãy suy nghĩ và làm việc với một cái đầu tỉnh táo và đưa ra quyết định sáng suốt trong mọi hoàn cảnh mà bạn có thể bị tê liệt bởi nỗi sợ hãi – đây chính là một trong những đặc tính của lòng can đảm.

Lòng can đảm là một phẩm chất tồn tại trong mỗi con người, ngay ở trong trái tim và nó đang đợi bạn đánh thức. Một ngày nào đó bạn cũng sẽ muốn nhìn lại cuộc đời mình và cảm thấy rằng bạn đã làm được tất cả mọi thứ mà bạn đã mơ. Dấn thân vào sự mạo hiểm sẽ cho bạn cơ hội được sống một cuộc sống đầy trải nghiệm vui vẻ và hào hứng giàu có. Nếu bạn đang đối mặt với những nghi ngờ, lo lắng hay sự đe dọa, hãy nhớ rằng bạn có thể đánh thức lòng can đảm bên trong của chính mình và nó có thể sống lại dù có lâu không hoạt động như thế nào đi nữa. Lòng can đảm kì diệu đến nỗi mà khiến cho tất cả sự thật đều được hé lộ.

Ý nghĩa lá bài Courage

Thiên thần của sự can đảm được bao quanh bởi cảm giác không sợ hãi. Cô ấy có sự táo bạo và điểm tựa cần thiết để đối mặt với bất cứ chuyện gì sẽ xảy ra với mình. Ủng hộ những khả năng, giá trị và niềm tin của chính mình cũng chính là chìa khóa sức mạnh của thiên thần và không sợ hãi khi thể hiện nó. Nỗi sợ của cố ấy không phải không có mà thiên thần biết rằng có những điều vượt quá khả năng kiểm soát của bản thân và cố ấy chú ý tới những giới hạn. Thành công của thiên thần đến từ việc không bao giờ dùng khả năng của bản thân mình cho những việc sợ hãi về thất bại trong quá khứ hay từ bỏ bởi nỗi sợ hãi những điều không mong muốn. Thiên thần biết rằng từ bỏ trước khi bắt đầu không phải tính cách của cô ấy. Ở cổng ra vào cô ấy đang nắm giữ đó là biểu tượng cho sự chịu đựng và chắc chắn của lòng can đảm. Thiên thần mặc váy trắng kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau để thể hiện lòng can đảm của cô ấy. Màu trắng tượng trưng cho tất cả và đôi lúc nó rất có ích khi loại bỏ tất cả những hạn chế trong con đường mà chúng ta gọi là cuộc sống.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

Bộ Bài Faerie Guidance Oracle

Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button