Tarot Tổng Hợp

Lá Dreams – The Faerie Guidance Oracle

Dreams

CCI09222015_0025

Những giấc mơ cho thấy những con đường khả thi đến một tương lai cho việc hoạch định ra những hành động của chúng ta.

Bạn tỉnh giấc khỏi những cơn mơ và luôn cố gắng nhớ lại xem bạn đã ở đâu và chuyện gì đã xảy ra. Hình ảnh và những sự kiện sẽ đưa bạn tới những kí ức và bạn đột nhiên có thể nói lại những cảnh quan thật sự trong cuộc sống này. Liệu nó có luôn ở trong đầu bạn hay bạn đã từng đến đó? Giấc mơ chính là cửa sổ đến với thế giới vượt qua cr những ngôn ngữ hay suy nghĩ.Mọi người đều mơ rất nhiều lần một đêm, bởi giấc mơ là điều cần thiết đối với cuộc sống này.Chúng đại diện và phản ánh tâm trạng của mọi người và chúng được tin rằng đó là một cách đầu óc thoải mái nhất để giữ bản thân được yên tĩnh khi loại bỏ hết những điều không mong muốn.

Những giấc mơ có thể là mơ buổi tối hay chỉ là những giấc mơ khi bạn ngủ.Tuy nhiên giấc mơ có thể rất khác nhau, chúng ta cũng có thể mơ khi đang tỉnh táo.

“Nếu bạn muốn một điều gì mà bạn chưa từng có, bạn phải làm những điều mà bạn chưa từng làm. Nếu bạn vẫn cứ làm như những gì bạn đang làm, bạn sẽ chỉ có những điều bạn đang có’’.

Để có những thay đổi tích cực trong cuộc sống, bạn phải nhìn nhận mọi vấn đề theo một cách khác nhau. Cách nhìn nhận này chính là mơ – tất cả các khả năng có thể xảy ra với bạn. Nếu bạn từ bỏ hi vọng thì mọi thứ sẽ thay đổi bạn sẽ không bao giờ có thể có được nó. Bạn phải có ước mơ và động lực để trưởng thành. Nhìn thấy mục đích sống và quyết định làm cách nào để có thể chạm được nó, bạn phải hành động để biến giấc mơ thành sự thật. Những ước mơ thực tế có thể giúp bạn có được những thứ bạn cần có trong cuộc sống này như sức khỏe, sự giàu có, hay trí tuệ. Những ước mơ rất tốt cho tinh thần của chúng ta.

Như những khía cạnh khác trong cuộc sống, có những điều sẽ khiến bạn làm không dám mơ ước nữa. Sư tự ti hay bệnh nhân thậm chí là những người tiêu cực trong cuộc sống của bạn có thể khiến bạn tin rằng việc mơ ước chỉ làm phí năng lượng của bản thân. Thì bạn hãy nhớ rằng luôn luôn mơ ước bởi ai cũng có quyền và nhu cầu. Con người là những cá thể đặc biệt để có thể trưởng thành với tinh thần và sức khỏe tốt bạn phải ước mơ rồi bạn sẽ có được nó.

Ý nghĩa lá bài Dreams

Thiên thần của những ước mơ là một trong những thiên thần quan trọng nhất sẽ dẫn đường bạn trong cuộc sống, bởi cô ấy sẽ chỉ cho bạn thấy việc mơ ước quan trọng như thế nào tới tâm hồn của bạn khi bạn đang biến sự tồn tại của mình thành một cuộc hành trình khám phá. Giấc mơ của cô ấy không phải những giấc mơ buổi đêm hay những ước mơ của hi vọng sai lầm vào may mắn hay thay đổi. Cô ấy mơ vào những điều nhỏ mà bản thân mình có thể đạt được hay gặt hái được, hay tiền bạc chính đáng mà bản thân cô ấy tự kiếm được. Cô ấy có thể sắp xếp những suy nghĩ, năng lượng hay hành động và chỉ hướng cho chúng tới thành công dù cho mục đích có thể khó khăn với cô ấy như thế nào. Để ước mơ điều gì bạn cần phải nhìn nhận nó, và khi nhìn nhận nó là cách để biến những thay đổi từ giấc mơ thành ý tưởng. Khi ý tưởng được hình thành, chúng ta đã đi trên nửa đường để biến chúng thành sự thật rồi đó. Thiên thần sẽ không để ai ngăn cô ấy khỏi những giấc mơ.Cô ấy biết rằng nếu bạn ngừng mơ ước và thực sự tồn tại trong cuộc đời bạn thì tinh thần của bạn sẽ rất chán nản. Mơ tốt, mơ thường xuyên và mơ những ước mơ cần thiết với cuộc sống của bạn. Đừng bao giờ quên mơ ước nhé!

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

Related Articles

Trả lời

Back to top button