Tarot Tổng Hợp

Lá Eight of Arrows – Wildwood Tarot

Eight of Arrows

Lá Eight of Arrows - Wildwood Tarot 2

Sự vật lộn

Tương ứng với lá Eight of Swords trong RWS

Mô tả

Một người cô độc đang vật lộn trên một vùng đất trống trải 다운로드. Cô trườn lên phía trước một cách nặng nề với một cây gậy đi đường. Cố gắng quấn chặt cơ thể trong lớp áo choàng và quần áo dày dặn, cô đang cố tìm ra lối đi dù cho trận bão tuyết cứ quay cuồng quanh cô 다운로드. Trên mặt đất, giữa cơn bụi tuyết, chúng ta có thể nhìn thấy 8 mũi tên bị bẻ cong, làm gãy, và bị phí phạm. Chúng đang dần trở nên vô dụng do phải chịu những tác động 선생김봉두 다운로드.

Ý nghĩa

Trong bóng tối của thất bại, hy vọng vẫn rực sáng như ngọn đuốc trong tâm hồn mỗi người, động viên họ vượt qua thử thách 다운로드. Dũng khí là cần thiết để có thể sống sót sau bão táp.

Diễn giải

Cho dù chúng ta có ước những vấn đề xung đột, gây bất hòa, khó xử trong đạo đức không xuất hiện trong cuộc đời của ta nhiều đến thế nào, chúng vẫn là phần không thể tránh được của hành trình sống 윈도우 98 다운로드. Nếu ta đủ may mắn, ta sẽ có được sự ủng hộ và cảm thông từ bạn bè và người thân. Họ sẽ giúp chúng ta giải quyết khó khăn 다운로드. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng được như vậy. Sẽ có lúc, vì vấn đề rất cá nhân, chúng ta hoàn toàn cô độc khi giải quyết những tình huống khó xử, hóc búa, thứ mà chỉ những người trong cuộc mới có thể thương lượng với nhau curl 디렉토리 다운로드. Những lựa chọn đưa ra có thể rất đau đớn, khắc nghiệt. Lối thoát có thể tràn đầy những trở ngại, cạm bẫy xa lạ hay phương pháp cải thiện thật không rõ ràng 포켓몬스터 루비 다운로드. Mọi thứ đang kéo căng niềm tin cốt lõi của chúng ta, tạo ra hoài nghi về giá trị của những lựa chọn ta thực hiện trước đó 스타크래프트 리마스터 다운로드. Những vật lộn cá nhân đặc trưng như vậy cần tới những hành động điềm đạm, cương quyết và kiên định. Hãy chạm tới bản chất của cái tôi và tập hợp tất cả dũng khí và trí khôn của bạn eos. Hãy nhìn nhận một cách chân thực: đâu là những thứ vấn đề yêu cầu bạn phải giải quyết. Bạn cần đối mặt với những kẻ dính líu tới vấn đề một cứng rắn và không được mủi lòng. Hãy nhìn nhận thử thách này với một đôi mắt sáng, một trái tim kiên định vì vượt qua thử thách trong cuộc sống sẽ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close