Tarot Tổng Hợp

Lá Eight of Pentacles – Shadowscapes Tarot

Eight of Pentacles

8 of Pentacles

Bằng sự cần cù, siêng năng và kiên nhẫn, con Nhện Cái ngày qua ngày tỉ mỉ dệt nên ngôi nhà chằng chịt tơ nhện của nó 다운로드. Sóng sánh những ánh sương cam vắt buổi bình mình đu đưa trên những sợi chỉ tơ mỏng mảnh.

Kẻ thợ dệt dệt nên chằng chịt những họa mẫu:

Dệt nên giấc mơ đầy ấp xạ hương mùa hè;

Dệt nên mảnh rèm nhá nhem mùa thu;

Kẻ thợ dệt dệt lên cả số phận:

Dệt nên bạc nhược chồng chéo những phận đời;

Dệt nên khuyết nguyệt hóa căng đầy 다운로드.

Kẻ thợ dệt dệt lên mạng lưới đầy:

Dệt nên sợi tơ óng ả quý giá,

Muôn vàn gồng gánh bủa vây đời nghệ sĩ 팟 플레이어 무료 다운로드.

Con nhện miệt mài làm việc 나눔 바른 고딕 ttf. Nàng dệt nên tấm mạng nhện thâu đêm suốt sáng, mỗi sợi tơ được tạo nên bởi sự tỉ mỉ trong từng hoa văn, đẹp đẽ từng chút một và với mục đích nhất định 다운로드. Tựa như một phương pháp thiền định, vũ điệu rối tinh tươm với tám chiếc chân, xoay, nắm, nối, bện, rồi lại bước, lại xoáy, lại bện, cứ thế lại lập đi lập lại 킹덤 오브 헤븐 감독판 다운로드.

‘Eight of Pentacles’ đại diện cho những thợ thủ công khéo léo, một người với tính kiên trì nhẫn nại, một người thường hết sức quan tâm đến những chi tiết nhỏ 다운로드. Một lời kêu gọi hãy biết miệt mài trong những dự án, khám phá ra những kiến thức, và hướng tới một sự hiểu biết cao hơn 다운로드. Lá bài cần phải được thực hiện bằng kinh nghiệm tích lũy trong thực tế, phải biết tận tâm, sử dụng cả linh hồn và thân xác của mình để có thể hoàn thành mọi việc 도깨비 5화 다운로드. Đây cũng thường là những tính chất cần thiết để chạm tới thành công – đó là việc áp dụng thực tế trí tuệ và kỹ năng xuyên suốt để hoàn thành công việc 다운로드.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close