Tarot Tổng Hợp

Lá Five of Arrows – Wildwood Tarot

Five of Arrows

Lá Five of Arrows - Wildwood Tarot 2

Sự nản lòng

Tương ứng lá Five of Swords trong RWS

Mô tả

Một chú dê với đôi sừng cong dài và bộ lông hoang dã rối bời đang nhảy vào khoảng không 다운로드. Bao quanh nó có bốn mũi tên lao tới, nhưng không mũi tên nào trúng nó hết. Phía dưới có một người thợ săn, quấn mình trong da thuộc và vỏ cây 다운로드. Cánh cung của anh ta giương lên mũi tên thứ 5, nhắm vào con mồi khó nhằn.

Ý nghĩa

Luồng năng lượng bị phân tán và sự giận dữ đang khiến cung thủ phóng ra mũi tên thiếu chính xác 프리미어 프로 cs5 다운로드. Anh đang chửi rủa trong hành vi mất kiểm soát, bỏ lỡ mục tiêu, lãng phí nguồn tài nguyên cùng năng lượng quý báu.

Diễn giải

Sự nản lòng là kẻ thù của mọi mưu cầu cần tới tự chủ và điềm tĩnh 작은 사랑의 멜로디 다운로드. Thật nản chí khi nghe thấy một lời đồn hay lời nói dối tràn lan. Tuy nhiên, người thợ săn có cái đầu lạnh và điềm đạm sẽ không bị phân tán bởi những chuyện vặt vãnh đó 다운로드. Ta cần luyện tập để hiểu rằng, bất kì thứ gì lấy đi sự tập trung trong cảm xúc để việc nhắm tới mục tiêu thực sự và xứng đáng, thật chẳng có giá trị 스프링 한글파일 다운로드. Chúng, đơn thuần, chỉ là vật gây phân tán mà thôi. Nếu có người làm phiền bạn, và bạn phản ứng lại. Bạn sẽ chỉ giúp thỏa mãn bản ngã của họ và cho họ biết rằng, bạn đã bị dao động mà thôi 다운로드. Hãy hít thở sâu và vững tâm, rồi bạn sẽ nhìn rõ, đâu mới là mục tiêu thực sự của mình. Thỉnh thoảng, sự hài hước có thể làm dịu đi và làm chệch hướng ảnh hưởng của sự nản lòng 의천도룡기 2019 한글 다운로드. Hãy dành ra một giây để cười vào chính mình và nhìn thấy sự châm biếm trong những tình huống gây ra phân tán. Hãy nhìn vào sự phù phiếm của những trò đang chống lại bạn, khiến bạn bực mình, rồi lạnh lùng chú tâm vào việc của bản thân với một thái độ trưởng thành và vững vàng 다운로드. Sự nản chí là năng lượng không cơ sở. Nó sẽ chống lại bạn và thông thường, được dàn xếp để gây khó khăn trong việc giải quyết thử thách của bạn 다운로드. Hãy dành ra chút thời gian để bình ổn mục tiêu của mình, lờ đi những cám dỗ. Hãy chú tâm vào mục tiêu, thả lỏng mũi tên, nhắm tới mục đích với một sự chính xác tuyệt vời và đầy chủ ý.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close