Tarot Tổng Hợp

Ý Nghĩa Lá Bài Five of Pentacles Bộ Bài Gothic Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Five of Pentacles Bộ Bài Gothic Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Five of Pentacles Bộ Bài Gothic Tarot 4

Nghèo túng về tiền bạc hoặc đặc ân, bần cùng, thua lỗ về tài chính và mất mát về vật chất, thất vọng và nhục nhạ. Diễn giải ngược: Điều tương tự vẫn diễn ra nhưng ở mức thấp hơn .

Nghĩa chính: Five of Pentacles tượng trưng những mất mát và sự tuyệt vọng. Hãy chuẩn bị tư tưởng cho những sự kiện bước ngoặt có thể tàn phá cuộc sống của bạn. Hoàn cảnh hiện tại của bạn khiến bạn không thể nào có được sự yên tâm cho chính bản thân và cho những người phụ thuộc vào bạn. Chính thời điểm gay go và khó khăn này sẽ buộc bạn phải thay đổi lối sống của mình. Tuyệt đối đừng mạo hiểm với tương lai của bạn. Hãy tiết kiệm các nguồn lực cho đến lúc tình hình khá hơn. Dành nhiều chú ý hơn để kiểm soát tình hình tài chính của bạn và làm việc chăm chỉ vì mục tiêu này. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu hiện những thời điểm khó khăn và rắc rối về tài chính.

Một con quỷ ghê tởm lang thang qua những ngôi mộ cổ xưa trong một nghĩa địa mờ ảo đầy sương mù. Tàn tích của một cổng vòm thánh đường nằm phía sau là minh chứng cho việc nơi đây đã từng thật lộng lẫy. Các mảnh xương vương vãi của những người sở hữu nghĩa trang được thể hiện ở cận cảnh. Không còn lại gì cho tên quỷ hút máu ngoại trừ vô số bộ hài cốt rải rác dưới mặt đất đã bị róc sạch thịt bởi những loài động vật ăn xác.