Tarot Tổng Hợp

Lá Five of Stones – Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Five of Stones Trong Bộ Wildwood Tarot

Lá Five of Stones - Wildwood Tarot 4

Nhẫn nại

Tương ứng lá Five of Pentacles trong RWS

Mô tả

Một đứa trẻ mặc quần áo bình thường ngồi ở cửa động, nhìn ra ngoài bầu trời tối tăm bị chia tách bởi ánh sáng. Một ngọn lửa nhỏ cháy bập bùng phía trước nó, và cũng chính nhờ ánh sáng đó, chúng ta thấy được bốn vết nứt sâu trên những bức tường của cửa động, chính là năm phiến đá to lớn.

Ý nghĩa

Chúng ta cần sử dụng nguồn sức mạnh bên trong và lòng quả cảm để bảo vệ chính mình và sống sót qua những thử thách của cuộc đời. Điều đó cũng có thể có nghĩa là rút khỏi những đau buồn mất mát và tập trung vào phục hồi cảm xúc.

Diễn giải

Trong tất cả những phẩm chất mà một chiến binh tinh thần hay người kiếm tìm cần có trong cuộc hành trình của cuộc đời, tinh thần và ý chí nhẫn nại là điều quan trọng nhất. Như câu nói của một trong những bậc thầy kiếm đạo, Bob Anderson: “Chẳng ai nói điều này là công bằng”. Sẽ có những gian nan và cũng sẽ có những thách thức khắc nghiệt. Cuộc sống là một môn thể thao có va chạm và sẽ luôn tồn tại những vết thương. Khát khao và ý chí sống sót cũng như hồi phục sau thất bại là vô cùng quan trọng và cần thiết. Lịch sử cũng đã minh chứng điều đó khi vào năm 1306, Robert the Bruce đã trú ngụ trong hang động trong suốt ba tháng mùa đông, khi bị săn đuổi bởi binh lính của vua Edward I tại Scotland. Đó chính là khoảng thời gian tồi tệ trong cuộc đời ông, khi bị đánh bại trong trận chiến, phải chứng kiến anh em bị hành quyết và chị gái bị áp giải đi. Bạn đồng hành duy nhất của Bruce trong hang động là con nhện luôn cố gắng xe tơ tạo mạng liên tục tại của động lộng gió. Cứ lặp lại liên tục như vậy, cơn gió đến xé rách mạng nhện ra làm nhiều mảnh. Nhưng cuối cùng, con nhện đã thành công trong cuộc thám hiểm của nó và mạng nhện đã chống chọi được với cơn bão. Giữ vững một ý chí kiên cường và duy trì  khiếu hài hước là điều quan trọng nhất đối với sức khỏe chúng ta, cùng với niềm tin rằng trời sẽ lại sáng vào một ngày khác với tràn đầy những cơ hội mới.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button