Tarot Tổng Hợp

Lá Five of Swords – Druidcraft Tarot

Lá Bài Five of Swords Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Five of Swords - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: hạ gục, đổ lỗi, mất liên lạc, ghen tị.

Ý nghĩa: Đánh nhau mang đến nhiều rủi ro. Bạn vướng vào một cuộc cãi vã và có cảm giác mình đang thua cuộc. Có thể bạn trở thành mục tiêu bị nhục mạ, bạo hành hay của những lời đàm tiếu độc địa. Đạo Druid cổ hiểu rõ sức mạnh của lời nói, và phỉ báng được xem như một trong sáu nguyên nhân gây ra sự chia lìa. Tấn công phẩm giá của người khác cũng như địa vị xã hội của họ được đánh giá là cực kỳ xúc phạm, và những sắc lệnh rõ ràng cũng được đặt ra để ngăn chặn việc này. Lá bài gợi ý về việc mất liên lạc, hay có ai đó đã dùng trò lén lút sau lưng. Nhiều khả năng một nhóm người hành xử trông khá đứng đắn nhưng thái độ lại thiếu lương tâm và lòng trắc ẩn.

Một cách giải thích khác là bạn đang đổ tội cho ai đó (hoặc ngược lại), hoặc bạn thể hiện sự ghen tuông và tức tối. Những lá bài số 5 thường mang đến khó khăn, nỗi đau và thử thách nhưng chúng cũng chỉ ra một giai đoạn bạn phải vượt qua. Đôi khi mọi thứ phải trở nên tệ hại để tốt đẹp hơn, và một khi bạn tiến lên phía trước, cuộc sống sẽ bắt đầu cải thiện, và những cơ hội cũng dần xuất hiện.

Nghĩa ngược: Bạn đang chịu cảm giác đau khổ, ăn năn, hối hận vì ức hiếp kẻ khác, hoặc bạn đang tiến vào quá trình sửa chữa lỗi lầm hay giảng hòa. Những cảm xúc mạnh mẽ mang đến cơ hội phấn chấn trở lại – cho dù là nỗi đau, mất mát hay thất bại. Bằng cách nỗ lực vượt qua chúng, tâm hồn chúng ta sẽ lại được hồi sinh. Hãy cố gắng giảng hòa, chứ đừng chôn sâu cảm xúc hay nỗi đau, chúng ta cần phải vượt qua chúng.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời