Tarot Tổng Hợp

Lá Four of Arrows – Wildwood Tarot

Four of Arrows

Lá Four of Arrows - Wildwood Tarot 2

Nghỉ ngơi

Tương ứng lá Four of Swords trong RWS

Mô tả

Trên mặt đất có một người đang nằm với đôi mắt nhắm nghiền 다운로드. Có bốn mũi tên cắm xuống đất, hai ở phía trên đầu anh ta và 2 ở cạnh đầu gối. Đang bay lên khỏi mặt đất là một chú bướm khổng lồ đa màu sắc 아빠의 임신 다운로드. Từ nó, năng lượng đang chảy tràn theo mọi hướng, tắm anh ta trong luồng ánh sáng.

Ý nghĩa

Nạp lại năng lượng sau một thời kì dài mệt mỏi do làm việc quá sức hoặc trải qua bi kịch cảm xúc 다운로드. Dành thời gian cho việc mơ mộng để tạm lánh vào một thế giới khác, tái sinh và làm trẻ hóa sinh khí.

Diễn giải

Trong thế giới đầy mệt mỏi và đòi hỏi này, thỉnh thoảng, chúng ta quên mất rằng: Nghỉ ngơi là một phần cần thiết để sống khỏe mạnh và ngủ là một phần thiết yếu cho quá trình chữa lành, tái sinh 다운로드. Cơ chế căn bản này không chỉ đem lại sức khỏe cho sinh lý cơ thể, mà còn cho đầu óc và trí tưởng tượng nữa. Cơ bắp cần thời gian để tự cải thiện và tái tạo sau khi cố gắng quá sức 다운로드. Thần kinh con người cần những giấc mơ, giấc ngủ sâu để hỗ trợ cho quá trình hoạt động, xây dựng trật tự cho những hỗn loạn xảy ra ngẫu nhiên trong cuộc sống thường nhật 다운로드. Đôi khi, niềm cảm hứng và sự thông tuệ có thể đến thông qua việc thiền định, an dưỡng và giấc mơ Lucid. Hãy chào mừng chuyến hành trình đến với sự thông tuệ một cách đầy thích thú và ghi chép lại những thứ, tiềm thức của bạn đang thì thầm mod_url.so. Một trong những bản năng đầu tiên của con người khi đương đầu với tình huống sống sót nơi hoang dã: Đó là tìm và xây chỗ trú ẩn nhằm được bảo vệ khỏi các tác nhân xấu và sinh hoạt, nghỉ ngơi một cách an toàn Chandelier download. Nếu không thỏa mãn được bản năng này, con người sẽ trở nên mất định hướng, đưa ra những quyết định sai lầm và không thể đáp ứng những nhu cầu sinh lý cơ bản và cần thiết 다운로드. Cuối cùng, họ sẽ hoàn toàn mất hy vọng. Nghỉ ngơi và ngủ là cần thiết để ổn định thể lực và hồi phục sinh khí 용감한 홍차 사람들 다운로드.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close