Tarot Tổng Hợp

Lá Four of Stones – Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Four of Stones Trong Bộ Wildwood Tarot

Lá Four of Stones - Wildwood Tarot 4

Bảo vệ

Tương ứng lá Four of Pentacles trong RWS

Mô tả

Một chú nai con mới sinh ẩn núp dưới ngôi mộ đá của người Celt khi mặt trời mọc vào khoảng thời gian giữa mùa hè, lấp đầy mặt đất bằng nguồn năng lượng. Những tia sáng nóng gắt chảy tràn trên bầu trời tối tăm có những vì sao chiếu sáng. Trên mỗi tảng đá được vẽ một biểu tượng tượng trưng cho một trong những ngôi mộ cổ xưa từ thời kì đồ Đồng – một hình dáng kim cương, một vòng quay mặt trời và một tia sét đánh tẽ ra làm nhiều ngả.

Ý nghĩa

Mặt trời mới mọc mang lại hi vọng và sức sống mới tới những người dễ bị tổn thương. Che chở và bảo vệ những người yếu đuối hay tổn thương về tinh thần là trách nhiệm của tất cả chúng ta.

Diễn giải

Muôn vàn gian nan và khổ não trải dài xuyên suốt cuộc đời của chúng ta, và có thể chịu đựng qua được những khoảng thời gian này chứng tỏ có một trái tim mạnh mẽ và tinh thần kiên cường. Tìm được chốn riêng tư để cất giấu cảm xúc có thể yêu cầu nhẫn nại và sự cống hiến kiên nhẫn trong công cuộc tìm kiếm, nhưng đối với những người phải chịu nhiều mưa gió, nghịch cảnh và mất mát, ánh sáng tình yêu và niềm tin luôn cháy bừng trong họ. Bằng cách tạo dựng nên nền tảng của niềm tin đạo đức, những giới hạn và kĩ năng, chúng ta có thể cam đoan rằng khi thử thách đến, chúng ta hoàn toàn vững vàng bằng chính lòng tự tin và quả quyết của mình. Khả năng của con người khi cảm nhận và sinh lòng trắc ẩn đối với những người cần sự giúp đỡ là rất quan trọng. Bất kể những gian nan có hủy hoại góc riêng tư an toàn trong sâu thẳm mỗi chúng ta như thế nào, chúng ta vẫn phải luôn giữ niềm tin rằng sau cơn mưa trời lại sáng với rất nhiều phần thưởng tâm hồn và những cơ hội mới. Đó chính là luật nhân quả, khi mà mỗi hành động bảo vệ đầy vị tha và lòng nhân từ đối với những người thực sự cần sẽ tiếp thêm sức sống mới cho chiến binh tinh thần kèm với hòa bình và lòng tôn thờ, điều hiếm khi tìm thấy được trong cuộc sống thường ngày.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button