Tarot Tổng Hợp

Lá Four of Vessels – Wildwood Tarot

Four of Vessels

Lá Four of Vessels - Wildwood Tarot 4

Chán nản

Tương ứng lá Four of Cups trong RWS

Mô tả

Hình tượng người phụ nữ đang ngồi tại cửa động trong hình thái đặc trưng thể hiện sự chán nản, với cái nhìn vô định. Bên cạnh của động là hai chậu cảnh, từ đó mọc lên một loài cây giống cây nho với cành lá uốn cong trên đá, tạo nên một hình cung rối ren. Giữa những tán lá cây rậm rạp là hai bình nước chảy từ các dòng suối.

Ý nghĩa

Tính thờ ơ hay sự lười biếng, khóa chặt một cá nhân trong chu trình tiêu phí năng lượng trong khi mọi thứ xung quanh đều là nguồn cảm hứng đang chờ đợi để được khai phá. Một chứng bệnh của tâm hồn.

Diễn giải

Vạn vật luôn tích cực đáp lại những tác động quyết đoán và tiến về phía trước trong khi sự chán nản lại đặt con người cố định trong trạng thái bất động. Có rất nhiều lí do lí giải cho cảm giác vỡ mộng hay bị mắc kẹt trong cuộc sống. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bất ổn và cảm giác bị phong hóa bởi thói quen hay thất vọng bởi xung đột đều rất phổ biến, nhưng tựu chung lại, những lí do đó đều bắt nguồn từ chính chúng ta khi những dấu hiệu đầu tiên của sự tác động bắt đầu. Những người không giao tiếp hay chai sạn về mặt cảm xúc dần trở thành những “hố đen” tuyệt vọng, tại đó, tất cả ánh sáng và nguồn năng lượng tích cực đều biến mất và không thể lấy lại. Tuy nhiên, chìa khóa để dẫn dắt nguồn năng lượng lưu thông và soi sáng mỗi người một lần nữa hầu như luôn hiện diện, mặc dù chúng có thể là thường không nhìn thấy được. Nhưng nếu bạn đặt một câu hỏi với vạn vật, vạn vật sẽ trả lời. Nó không có lựa chọn nào khác. Tạo hóa ghét cay ghét đắng sự trống rỗng và nó sẽ đưa rất nhiều những cơ hội trên con đường đi của bạn. Điều đó sẽ khiến cho bạn bối rối. Tất cả những gì bạn phải làm là phát hiện và nhìn nhận đúng những con đường được ban tặng đó và vượt qua chúng. Không sợ hải thách thức, nắm lấy những cơ hội và tận dụng trong giới hạn cho phép.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button