Tarot Tổng Hợp

Lá Friendship – The Faerie Guidance Oracle

Lá Bài Friendship Bộ Bài The Faerie Guidance Oracle

Lá Friendship – The Faerie Guidance Oracle 4

Khi các cá nhân với những ràng buộc chung trên con đường cắt qua nhau, tình bạn sẽ nảy sinh.

Thật tự nhiên là bạn có thể bị hấp dẫn bởi những người có tính cách hợp với bạn. Bạn cảm thấy thân thiết hay kết nối trái tim với họ và thấu hiểu họ, với tình bạn thật sự, cho dù lâu không gặp nhau thì sự kết nối vẫn rất mạnh mẽ. Khi ai đó đi ngang qua đời bạn, tình bạn sẽ được tìm thấy.

Sự chia sẻ về cảm xúc và niềm tin tạo nên một tình bạn thật sự. Tình bạn là những gì thân thuộc về tính cách qua những lần chia sẻ về sở thích, ý kiến và niềm vui mục đích. Cả điểm mạnh và điểm yếu của nhau đều được chấp nhận và nó tồn tại một hi vọng được nhìn thấy bạn của mình thành công trong cuộc sống. Một tình bạn chân thật cần có sự tin tưởng lẫn nhau. Tất nhiên trong một mối quan hệ luôn có những bất ổn tồn tại vì thế tình bạn cần sự thẳng thắn. Một người bạn chân thật sẽ luôn bên bạn cho dù lúc đó bạn đang khó khăn hay tốt đẹp, chấp nhận bản thân bạn chính là bạn chấp nhận bản thân họ. Họ sẽ luôn tôn trọng những bí mật dựa trên sự tin tưởng mà không cần lo lắng. Một tình bạn thật sự bao gồm cả sự tự do quyết định và trông đợi. Sự trung thành và niềm tin thật sự cần thiết để duy trì tình bạn và một người bạn tốt là người luôn khuyến khích bạn, ủng hộ và là chỗ dựa cho bạn.

Một người bạn thật sự sẽ không đưa ra luật lệ hay nguyên tắc cho người khác. Cũng có tình bạn giả dối, đó là những trải nghiệm lặp đi lặp lại của những nỗi đau và chịu đựng từ tình bạn này. Loại bạn này có thể sẽ đến với bạn rất ngọt ngào ngay lúc đầu để bẫy bạn và sau đó sẽ đòi hỏi bạn về thời gian và công sức của bạn. Họ có thể tỏ ra là con người hai mặt hay nói xấu ai đó trước mặt bạn và sau đó sẽ coi thường bạn một lúc nào đó. Hãy nhớ rằng tình bạn là sự lựa chọn. Thế giới có thể có rất nhiều loại người nhưng có rất nhiều người chân thành và tình bạn của họ thật đáng để theo đuổi. Thời gian sẽ chứng minh và tình bạn thật sự rất khó tìm kiếm. Khi bạn biết được rằng bạn đã tìm được một người bạn thật sự, hãy đối xử với họ tốt nhé. Để hiểu rõ một người và xây dựng một tình bạn cần thời gian. Tình bạn chân thật sẽ cho đi nhiều hơn nhận lại. Khi bạn hiểu được bản thân mình, bạn sẽ thấy tâm hồn mình được kết nối và đánh thức những cơ hội để tìm đến những người bạn chân thật nhất.

Ý nghĩa lá bài Friendship

Thiên thần của tình bạn sẽ luôn luôn bên bạn khi bạn cần, như một người bạn. Cô ấy ở đó bất kể thời tiết như thế nào, tốt hay xấu và chấp nhận bạn của mình cho dù bạn là ai và không bao giờ tìm cách thay đổi họ. Nếu cần thiết cô ấy sẽ nói với họ khi họ trở nên tự hủy hoại bản thân mình hay hành động của họ trở nên lạ thường và nếu cô ấy chú ý tới bất kì nguyên nhân nào liên quan đến mối quan hệ của bạn mình. Thiên thần của tình bạn là người bạn chân thật nhất nhưng cô ấy biết rằng bất kì mối quan hệ nào cũng nên làm cho nó trở thành tình bạn, tìm hiểu thậm chí là đám cưới. Nếu không có sự chắc chắn, mối quan hệ sẽ mất đi rất nhiều thứ. Thiên thần luôn muốn bạn biết rằng tình bạn chỉ đẹp khi nó thật sự chắc chắn và sự chắc chắn được xây dựng từ những tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau từ sự chân thành và cởi mở. Đôi lúc bạn ít rộng lượng với mối quan hệ, họ sẽ rời xa bạn nhanh hơn bạn tưởng. Thiên thần muốn ta biết rằng cho dù bạn muốn nó nhiều như thế nào đi nữa, hay gắn tình yêu hi vọng vào nó thì đôi lúc tình bạn cũng sẽ chết. Cuộc sống của bạn không thể toàn sự mất mát được vì thế hãy bỏ qua chúng và tiến lên và luôn sống vui nhé.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

Bộ Bài Faerie Guidance Oracle

Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button