Tarot Tổng Hợp

Lá II. The Hight Priestess – Tarot Illuminati

II. The Hight Priestess

Sự Tĩnh Lặng Hàm Chứa Bí Ẩn

Lá II. The Hight Priestess - Tarot Illuminati 2경기도교육청 통합메신저. The Hight Priestess trong bộ bài Tarot Illuminati" width="292" height="473" />

“Thời xưa, nhiều người đã bước theo lối mòn này, tìm kiếm nguồn gốc của sự bí ẩn 다운로드. Vài người đem theo những ngôn từ kỳ lạ và những công việc vĩ đại, những người khác có sức mạnh và lửa, nhưng vẫn có những người khác chỉ có khát khao và ước mơ 어메이징 스파이더맨2 다운로드. Bước chân của họ không được phép vượt qua, không được vào hay ra khỏi Đền Trăng (The Temple of the Moon). Khắc sâu mãi mãi trên cánh cửa và trên biên niên sử là thần chú để vượt qua: Know Thyself 한강앞에서 다운로드. Tĩnh tâm là phương tiện duy nhất mà ngươi có thể dùng để vượt qua, và từ đó, uống nước từ dòng sông ký ức. Ta là người giữ cửa bí mật, nguồn tri thức trong ngươi, nơi hàm chứa sự khôn ngoan lẩn sâu trong góc tối nhất, phần tĩnh lặng nhất trong ngươi 지방쓰는법 다운로드. Chỉ khi ngươi tĩnh tâm, chính ngươi mới có thể biết được chuỗi tinh vi của thế giới và những dòng sông ngầm của nó; chỉ khi ngươi ngừng nói, tâm trí ngươi mới thực sự rộng mở cho kiến thức java zip 압축. Và khi ngươi đã tìm thấy nó, ngươi sẽ thấy đó chỉ là một quá trình ghi nhớ. Đây, uống thứ này: đây là nước của dòng sông kí ức 다운로드. Ngươi nghe thấy chưa? Yên lặng ngay nào.”

Chủ đề & Nội dung

Tĩnh tâm để tìm câu trả lời; trực giác; xem xét nội tâm; hiểu chính bản thân ngươi; khả năng tâm linh và tầm nhìn; ghi nhớ; tìm kiếm sự khôn ngoan nội tâm; bí ẩn; sự tĩnh lặng và nhận thức; ai đó với tầm nhìn nội tâm lớn và trí khôn; học hỏi từ trực giác của ngươi; giảm hoạt động chính là là chuỗi hành động tốt nhất 다운로드.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close